tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại đẹp mắt

Thiết kế tủ bếp hiện đại thường sử dụng gỗ công nghiệp như một thành phần chủ đạo, so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Điều đó không có nghĩa là những thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên không còn được ưa chuộng, mà là tính sáng tạo không giới hạn, tăng thêm những giá trị khác biệt và sự độc đáo, mới lạ là ưu điểm mà tủ bếp gỗ công nghiệp hơn hẳn.

Sáng tạo những thiết kế mẫu tủ bếp hiện đại để phục vụ đảm bảo về thẩm mĩ, công năng đi cùng với giá thành sản phẩm là một bài toán mà không phải ở đâu cũng giải được, đặc biệt với tủ bếp không phải là một món đồ nội thất bán sẵn có thể dễ dàng chọn mua và ngẫu nhiên đặt nó vào ngôi nhà để sử dụng.

Tủ bếp Sky được nghiên cứu dựa trên những công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp mang lại giá trị bền vững, với quy trình thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp trong một xưởng sản xuất quy mô, thợ kĩ thuật chuyên môn cao, mỗi chiếc tủ bếp mang lại giá trị khác biệt cho mỗi gia đình và chỉ dành riêng cho không gian của họ.

thiet ke tu bep hien dai-1

thiet ke tu bep hien dai-3

thiet ke mau tu bep hien dai

Khảo sát thực tế là một khâu tiên quyết và ảnh hưởng đến mẫu mã, kiểu dáng, có thể lựa chọn các kiểu dáng tủ bếp là do nhà thiết kế tính toán dựa trên số liệu và quan sát kiến trúc. Không chỉ vật liệu ảnh hưởng đến thẩm mĩ bên ngoài mà kiểu dáng bếp, bố trí không gian bếp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mĩ. Tủ bếp mang dáng vẻ hiện đại hay cổ điển cũng đều cần đảm bảo được công năng hợp lí, bố cục thoáng đãng.

Hiện nay, trong cách trang trí nội thất mở hiện nay, tủ bếp đã nằm ngoài không gian hạn hẹp và sánh cùng với những vị trí quan trọng khác trong nội thất nhà ở như không gian phòng khách, phòng ngủ…bất cứ vị khách nào bước vào đều cảm nhận được sự hoành tráng, đẹp đẽ của không gian trong nhà là niềm mong ước của mọi gia chủ.

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp, quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015