tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

Tủ bếp có bàn đảo cho phép các bà nội trợ nấu nướng được thuận tiện hơn, hỗ trợ lưu trữ thêm đồ đạc trong nhà bếp. Bàn đảo còn được thiết kế để đặt bồn rửa hoặc bếp nấu để giải tỏa bớt không gian cho mặt bàn tủ bếp.

Một số lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

1. Không gian đặt bàn đảo

Trước tiên bạn phải có một không gian đủ rộng để đặt đảo bếp, với những nhà bếp quá nhỏ thì đảo bếp không phải là một lựa chọn sáng suốt. Bạn hãy vẽ một bản phác thảo với bàn đảo bếp theo mong muốn của bạn và tiến hàng đo đạc, ước chừng diện tích có thể đặt tủ. Bạn nên tùy chỉnh chiều dài hoặc chiều rộng của bàn sao cho phù hợp với hình dạng bếp: bếp dài, bếp vuông, bếp sâu…

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

Trang trí nhà bếp bằng bàn đảo bếp giúp không gian khang trang hơn

2. Thực hiện đo đạc không gian cố định

Bạn hãy thực hiện đo đạc các khoảng không gian để tạo sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Thông thường, khoảng cách giữa bàn đảo bếp và các cạnh của tủ bếp thường từ 90-105cm. Nếu bàn đảo bếp gần bức tường thì khoảng cách 90cm là phù hợp nhất. Nếu bàn đảo bếp gần các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng âm tủ, máy rửa bát…v.v thì khoảng cách phù hợp sẽ là 105cm.

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

Để thoải mái trong khi nấu ăn, bạn hãy đo đạc các khoảng cách thật chính xác

3. Xác định mục địch sử dụng bàn đảo bếp

Sử dụng thêm bàn đảo bếp là bạn tốn thêm 1 khoản chi phí và thu hẹp lại không gian đáng kể vậy nên bạn cần phải cân nhắc thật kĩ mục đích sử dụng phù hợp: sử dụng bàn đảo để thêm không gian chứa đồ, hay là để trang trí, hay là sử dụng để giảm tải bớt cho tủ bếp?

Những lưu ý khi thiết kế tủ bếp bàn đảo

Tủ bếp có bàn đảo vẫn được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, sự sang trọng mà nó mang lại cho không gian của gia đình, chính vì vậy bạn hãy cân nhắc kĩ các yếu tố để có được bộ tủ bếp đẹp như mong muốn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015