tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những lưu ý khi thiết kế nội thất showroom

Showroom là nơi trưng bày sản phẩm, thu hút khách hàng của các công ty, doanh nghiệp, bởi vậy không gian showroom cần có sự đầu tư, chau chuốt một cách kỹ lưỡng. Dưới đây là những điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất cho một showroom bất kỳ.

1. Xác định phong cách chủ đạo

Tùy vào tính chất sản phẩm trưng bày, không gian showroom có thể được bài trí theo những phong cách khác nhau. Ví dụ, chỉ riêng với sản phẩm oto, nếu là oto theo phong cách sang trọng, lịch lãm, không gian showroom cũng sẽ được bố trí một cách nhã nhặn. Nhưng nếu sản phẩm cần trưng bày là dòng xe thể thao, không gian showroom sẽ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và cá tính.

Nói cách khác, chính không gian showroom sẽ góp phần tôn lên giá trị và tính chất của sản phẩm được trưng bày.

2. Không gian rộng mở

Đây là điều tối cần thiết khi thiết kế nội thất showroom. Không gian rộng mở sẽ giúp khách hàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm một cách bao quát, trọn vẹn. Lối đi rộng rãi giữa các khu vực tạo nên sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng. Nhờ vào hiệu quả tâm lý đó, khả năng bán được sản phẩm của các showroom cũng sẽ cao hơn.

Không gian showroom rộng mở.

Không gian showroom rộng mở.

3. Ánh sáng và màu sắc hài hòa

Hiệu ứng ánh sáng và màu sắc cũng có tác dụng không hề nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Một không gian đầy đủ ánh sáng và màu sắc hài hòa sẽ góp phần làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày trong showroom.

4. Trưng bày sản phẩm một cách hợp lý

Số lượng sản phẩm được trưng bày trong showroom nên vừa phải, và là những sản phẩm tiêu biểu nhất. Tránh việc trưng bày quá nhiều hoặc quá ít sản phẩm, không có sự chọn lọc.

Trưng bày sản phẩm hợp lý.

Trưng bày sản phẩm hợp lý.

Bên cạnh đó, sản phẩm nên được trưng bày ở khu vực hợp lý, thuận tiện cho khách hàng quan sát và trải nghiệm trực tiếp.

Nói tóm lại, khâu thiết kế nội thất showroom cần được đầu tư kỹ lưỡng và hoàn chỉnh, bởi nó chính là yếu tố quan trọng góp phần quyết định doanh số của các công ty, doanh nghiệp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015