tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế tủ bếp hiện đại

Thiết kế tủ bếp là vấn đề quan trọng trong thiết kế nội thất được nhiều gia chủ quan tâm. Nhưng để có được mẫu tủ bếp đẹp đáp ứng cả nhu cầu sử dụng lẫn tính thẩm mỹ cho ngôi nhà không phải là điều dễ dàng, cần phải rất nhiều yếu tố cần thiết như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…..khi thiết kế tủ bếp hiện đại

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế tủ bếp hiện đại dưới đây, sẽ giúp quý khách có những  lựa chọn mẫu tủ bếp đẹp phù hợp nhất cho căn bếp của mình:

– Diện tích căn bếp:

Khi thiết kế tủ bếp, cần phải quan tâm đến kích thước, không gian phòng bếp để lựa chọn những kiểu dáng tủ bếp hợp lý nhất như kiểu dáng chữ L, kiểu dáng chữ I, kiểu tủ bếp có bàn đảo…..giúp bạn vừa thoải mái nấu ăn, vừa tận dụng tối đa các góc chết trong phòng, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho căn bếp.

– Kích thước tủ bếp:

luu-y-khi-thiet-ke-tu-bep-1

Thông thường chiều cao chuẩn của tủ bếp dưới là từ 80 – 90cm và sâu từ 40 – 50cm đối với tủ bếp trên có độ cao từ 55 – 75 m và sâu từ 30-35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm.

Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ  40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m.

Lưu ý: + Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà chọn loại cao hay thấp.

             + Kích thước tủ bếp có thể tùy thuộc vào chiều cao của từng thành viên trong gia đình.

– Chất liệu tủ bếp:

Chất liệu tủ bếp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế tủ bếp. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn, như tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào sở thích yêu cầu hay ngân sách mà chọn những chất liệu khác nhau.

– Màu sắc tủ bếp:

luu y khi thiet ke tu bep

Màu sắc là phần quan trọng giúp làm nổi bật  và mang tính thẩm mỹ độc đáo cho không gian bếp. Thông thường Thông thường màu tường và màu tủ là hai màu tương phản nhau, màu tường phải làm nền nổi bật cho tủ bếp.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015