tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những loại cây xanh hợp phong thủy nhà bếp

Bài trí cây xanh trong phòng bếp không chỉ thêm nét tươi tắn cho không gian bếp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt hài hòa, cho không gian bếp đẹp tươi mới, giàu sức sống.

Hôm nay chúng tôi xin gợi ý cùng các bạn những loại cây xanh hợp phong thủy nhà bếp.

Cây bạc hà

Cây bạc hà

Cây bạc hà là loại cây phổ biến với nhiều công dụng đối với sức khỏe. Loại cây xanh có trong phòng bếp này có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp, rất nhiều loại mỹ phẩm có công thức từ bạc hà, những chiết xuất tinh dầu bạc hà cũng được sử dụng phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Lan quân tử

Lan quân tử

Biểu trưng cho sự văn minh và giàu có, loại cây lạc quân tử này hoa của nó thưởng nở vào khoảng tết dương lịch cho đến hết tết âm lịch. Một đặc điểm rất thú vị của loại cây là nó có thể cảm nhận được hòa khí trong gia đình của bạn. Nếu như gia đạo của nhà bạn bất hòa, xích mích, hoặc đang ở trong giai đoạn bị vận hạn thì tuyệt đối nó không nở hoa. Nhưng khi gia đạo hưng thịnh, không khí trong gia đình vui vẻ hoặc sắp có niềm vui thì nó sẻ nở hoa bảo trước.

Cây phất dụ

cây phất dụ

Trong phong thủy nhà bếp thì đây chính là loại cây mang lại sự may mắn cho gia chủ cũng như toàn thể thành viên trong gia đình. Phất dụ thường được gọi là cây phát tài, loại cây có lá màu xanh quanh năm. Theo phong thủy nhà bếp thì đây là loại cây  nên trồng ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà và chỉ nên trồng trong một chậu nhỏ.

Húng quế
húng quế

Húng quế hay còn gọi là húng tây, đây là loại cây gia vị quen thuộc có vị hơi cay cay, ngọt hợp với những món ăn đi kèm cùng cà chua, súp, salad. Ngoài ra húng quế làm cho món ăn có vị tươi mát.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015