tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những gam màu tương phản ấn tượng trên tường và tủ bếp

Khi thiết kế tủ bếp luôn phối hợp những màu sắc phù hợp với màu tường. Tuy nhiên, hãy thử gạt những nguyên tắc phối màu sang một bên, chúng ta lsẽ có  được những gam màu ấn tượng và độc đáo, thể hiện được sự ưa thích những cái mới của gia chủ.

Cùng tìm hiểu những gam màu tương phản ấn tượng trên tường và tủ bếp đang HOT  nhất hiện nay nhé!

Xanh lam và trắng

Màu trắng là một gam màu trung tính, được áp dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp bởi đặc tính không bao giờ lỗi thời của nó. Trong thiết kế màu trắng luôn làm nổi bật tính hiện đại của tủ bếp.

Những gam màu tương phản ấn tượng trên tường và tủ bếp

Cách chọn đồ để trên kệ bếp xanh lam cũng rất hài hòa, khiến người ta khi nhìn vào sẽ lầm tưởng là những vật trang trí chứ không còn là khu vực lưu trữ đồ nữa.

Màu xám và vàng

Hiện đại, trẻ trung và  sang trọng là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào thiết kế độc đáo này. Hai gam màu tưởng chừng như không bao giờ được đặt cạnh nhau mà khi lên màu lại ăn khớp và hài hòa, bổ sung cho nhau đến vậy.

Những gam màu tương phản ấn tượng

Theo những phân tích của các chuyên gia thì hai màu vàng và xám cũng không hề đối lập nhau như chúng ta vẫn hay lầm tưởng. Màu xám là màu thuộc tông trầm, gam lạnh. Vì thế, chúng ta cần một màu để làm nổi bật nó lên. Và giải pháp ở đây chính là màu vàng. Màu vàng cùng tông xám ban đầu không hề phá vỡ thẩm mỹ không gian bếp nhà bạn mà ngược lại nó hài hòa, ăn ý với nhau đến không ngờ.

Màu rượu vang, beige, trắng và xám nhạt

Nồng nàn, quyến rũ và lôi cuốn là những gì bạn cảm nhận được nếu được chuẩn bị thức ăn và nấu nướng trong không gian bếp như thế này.

Màu rượu vang thể hiện sự mạnh mẽ, nhưng nếu không biết cách phối màu chúng sẽ khiến cho bếp của bạn trở nên nóng nực, ngột ngạt và khó chịu.

Để khắc phục những nhược điểm đó, các nhà thiết kế phối hợp màu rượu vang với beige, trắng và xám nhạt khiến chúng trở nên nhẹ nhàng và hài hòa hơn.

Những gam màu tương phản

Trên đây những cách phối hợp những gam màu độc và lạ, rất phù hợp với những gia chủ ưa sự tươi mới, phá bỏ những quy tắc phối màu thông thường.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015