tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp

Lựa chọn một bộ tủ bếp mới cho phòng bếp cần xem xét trên nhiều yếu tố như chất liệu tủ, màu sắc, thiết kế… Dưới đây là một số gợi ý mà Tủ bếp Sky sẽ giúp bạn sớm tìm mua được mẫu tủ bếp ưng ý.

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp bạn cần biết

Vật liệu tủ bếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để làm tủ bếp như inox, nhôm kính, nhựa, gỗ…nhưng gỗ vẫn là một lựa chọn được ưa chuộng hơn bởi độ bền đẹp, mẫu mã đa dạng.

Tủ bếp gỗ được chia làm 2 loại là tủ bếp gỗ tự nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp. Với giá thành phải chăng và chất lượng ngày càng được cải thiện, tủ bếp gỗ công nghiệp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp

Tủ bếp gỗ được nhiều gia đình lựa chọn

>>>Xem thêm: Có những loại tủ bếp nào trên thị trường hiện nay

Chi tiết trên cửa tủ bếp

Những cánh cửa tủ bếp cũng góp phần quan trọng tạo nên phong cách của tủ. Nếu nhà bếp của bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì những cánh cửa dạng phẳng, tối giản chi tiết là phù hợp nhất. Còn nếu là phong cách cổ điển thì cánh cửa sẽ được thiết kế tỉ mỉ và công phu với nhiều chi tiết hơn.

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp

Màu sắc của tủ bếp

Nếu bạn lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc, đa dạng về hoa văn. Còn đối với tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn sơn bóng lộ vân gỗ sáng màu, tối màu hoặc sơn bệt.

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp

Tủ bếp gỗ công nghiệp có sự lựa chọn đa dạng về màu sắc hơn hẳn

Phụ kiện tủ bếp

Với tủ bếp gỗ, bạn cũng cần quan tâm đến những phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề, các loại giá, kệ để đồ đi kèm của tủ bếp. Tay nắm cần tạo rãnh bền chắc, dễ cầm nắm, tiện dụng tạo cảm giác sang trọng. Những phụ kiện này cần kiểm tra nguồn gốc rõ ràng để tránh dùng những vật liệu bị gỉ quá nhanh, chân tủ nên làm vật liệu chống mối mọt, chống thấm nước…

Những chú ý khi lựa chọn tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp là chi tiết đánh giá xem bộ tủ bếp đó có tiện nghi hay không

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015