tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những cách tiết kiệm diện tích cho phòng bếp

Nhà bếp với diện tích nhỏ sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn trong việc thiết kế nội thất. Tuy nhiên, chỉ với một chút sáng tạo và thay đổi nho nhỏ cũng giúp bạn có được một căn bếp không những nhỏ xinh mà còn rất tiện nghi, hiện đại. Hãy cùng Tủ Bếp Sky tham khảo một số ý tưởng dưới đây nhé.

1. Tận dụng tối đa những khoảng trống

nhung-cach-tiet-kiem-dien-tich-cho-can-bep-nho-1

Việc tận dụng tối đa những khoảng trống phía trên hay bên dưới khu vực tủ bếp là một cách tiết kiệm diện tích rất hiệu quả. Bạn có thể đặt tủ lạnh bên cạnh chậu rửa bát, đặt máy giặt và lò nướng ngay dưới tủ bếp để không phải tốn diện tích đặt chúng ở nơi khác. Khu vực phía trên bếp, bạn hãy đặt lò vi sóng, máy hút mùi và tận dụng hết các khoảng trống để làm tủ bếp.

Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều nơi để bát đĩa và đồ gia dụng. Không những tiết kiệm diện tích cho căn bếp nhỏ, bạn còn tiết kiệm được diện tích cho cả căn nhà của mình.

2. Đặt tủ lạnh mini trong phòng bếp

nhung-cach-tiet-kiem-dien-tich-cho-can-bep-nho-2

Nếu phòng bếp của bạn có bàn đào hoặc tủ bếp còn thừa một khoảng không nho nhỏ, hãy tận dụng để đặt một chiếc tủ lạnh mini nhé. Bạn vừa có thể bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tiện lợi hơn, vừa làm cho không gian bếp gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

3. Sử dụng “tủ bếp mini”

nhung-cach-tiet-kiem-dien-tich-cho-can-bep-nho-3

Việc “tối giản” tủ bếp cho thật vừa vặn với một góc nhỏ hẹp là cách tiết kiệm diện tích hết sức hữu hiệu. “Tủ bếp mini” với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp sáng bóng sẽ làm cho không gian bếp của bạn đẹp mắt hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu tủ bếp này có những gì nhé.

nhung-cach-tiet-kiem-dien-tich-cho-can-bep-nho-4

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp này vẫn đầy đủ các tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu nấu nướng của gia đình. Bạn có thể treo những đồ dùng nhà bếp hàng ngày lên trên chậu rửa, vừa tiện lợi vừa không tốn diện tích. Bên trong tủ bếp là những ngăn chứa đồ. Khoảng trống nơi đặt máy hút mùi được tận dụng làm nơi để bát đĩa rất gọn gàng.

Hi vọng một số gợi ý trên của Tủ Bếp Sky sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích cho căn bếp của mình. Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất, hãy gọi 0903.552.889 – 0433.602.750. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015