tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Những bước đơn giản để thiết kế nhà bếp đẹp

Bạn đang muốn thiết kế nhà bếp hoặc đang muốn cải tạo lại căn bếp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo một số bước đơn giản dưới đây để có thể có một lộ trình căn bản cho kế hoạch của mình nhé!

Sắp xếp đồ đạc trong nhà bếp

thiet-ke-nha-bep-dep-1

Sắp xếp đồ đạc trong nhà bếp là nguyên tắc đầu tiên trong việc cải tạo lạicăn bếp. Những vật dụng cần thiết phải nên để tại vị trí một cách thực tiễn và nằm trong tầm tay để bạn có thể dễ dàng lấy và sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra, thiết kế nhà bếp cần phải phù hợp với nguyên tắc “Tam giác vàng”, làm sao cho vị trí của bồn rửa bát, tủ bếp và tủ lạnh không nên cách nhau quá 3m.

Dành không gian cho việc lưu trữ đồ đạc

thiet-ke-nha-bep-dep-2

Trong căn bếp của mình, bạn hãy dành nhiều không gian lưu trữ cho các vật dụng. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được việc để đồ đạc nàh bếp lộn xộn mà còn tạo nên một môi trường an toàn để có thể tập trung vào công việc nấu nướng trong nhà bếp. Một chiếc tủ trên tường là ý tưởng thông minh  ngoài công năng tận dụng không gian còn giúp bạn dễ dàng cất giữ cũng như lấy những đồ vật khi cần thiết. Ngoài ra, thiết kế tủ bếp với những ngăn kéo tủ nhỏ phía dưới bàn bếp cũng là ý tưởng hay trong việc tận dụng không gian để lưu trữ đồ đạc.

Thiết kế ánh sáng phòng bếp

thiet-ke-nha-bep-dep-3

Ánh sáng có vai trò rất quan trọng với căn bếp của bạn, ánh sáng giúp bếp đẹp hơn nếu như được trang trí và lắp đặt bởi các nguồn sáng với màu sắc khác nhau. Vì vậy, đừng bỏ qua bước thắp sáng cho khu vực bếp nấu và khu vực ăn của bạn. Ngoài ra, việc kết hợp ánh sáng nhân tạo và tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho căn bếp.

Thiết kế hệ thống thông gió cho nhà bếp

thiet-ke-nha-bep-dep-4

Bạn cảm thấy ghét việc đi lại trong nhà mà phải chịu mùi dầu rán còn sót lại từ việc nấu nướng. Hệ thống thông gió cho nhà bếp sẽ giúp không gian bếp loại bỏ hoàn toàn những mùi khó chịu này, ngoài ra đây cũng là một biện pháp an toàn lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015