tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Nhà bếp sang trọng dành cho căn hộ hiện đại

Ngày nay, xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp trong các căn hộ hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Nếu như tủ bếp gỗ tự nhiên mang đến vẻ sang trọng trầm ổn và cổ điển, thì những căn bếp sang trọng có sự góp mặt của tủ bếp gỗ công nghiệp lại mang vẻ đẹp hiện đại, năng động và tươi mới.

Sự sang trọng của nhà bếp trong các căn hộ hiện đại là tổng hòa của tủ bếp, bàn ăn, vật dụng nhà bếp và các phụ kiện trang trí phù hợp. Song nhìn chung, tủ bếp vẫn là yếu tố nổi bật, đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp của những căn bếp sang trọng.

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-1

Tủ bếp chữ I màu trắng và bàn đảo chữ C nổi bật, kết hợp hài hòa với chậu cây xanh mảnh mai cùng tranh treo tường, tạo nên một căn bếp đơn giản mà sang trọng.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-2

Gam màu nâu nhạt trung tính trầm ổn và ấm áp nhưng không hề khiến nhà bếp trở nên u tối. Bàn bếp góc cạnh và ghế ăn chân cao mảnh mai mang đến cho căn bếp sang trọng vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-3

Gam màu nâu đen cùng các chi tiết nội thất đơn giản, góc cạnh tạo nên một nhà bếp sang trọng đầy vẻ nam tính.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-4

Điểm nhấn nổi bật của căn bếp sang trọng này là bộ ghế ăn độc đáo, màu sắc bắt mắt trên nền hai gam màu trung tính, mang đến vẻ đẹp trẻ trung và tươi mới.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-5

Bàn ăn uốn mềm mại phù hợp với kết cấu căn phòng và cầu thang, mang đến sự hài hòa. Mảng tường sơn phối màu sặc sỡ tạo điểm nhấn nổi bật trên nền gam màu trắng tinh tế và sang trọng.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-6

Sự kết hợp giữa màu vân gỗ và màu trắng mang đến vẻ đẹp mới lạ. Ghế ngồi và đèn chùm độc đáo cũng góp phần tạo nên sức hút cho căn bếp sang trọng này.

 

nha-bep-sang-trong-danh-cho-can-ho-hien-dai-7

Bàn đảo bếp “3 trong 1″ vừa sử dụng để chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng, vừa làm bàn ăn, đồng thời là vách ngăn, tạo không gian riêng cho căn bếp sang trọng và hiện đại.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015