tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Nên đóng tủ bếp Laminate hay tủ bếp Acrylic

Bạn đang muốn đóng tủ bếp gỗ công nghiệptuy nhiên còn phân vân về chất liệu Laminate và Acrylic, bạn không biết nên đóng tủ bếp Laminate hay tủ bếp Acrylic? Để giải đáp thắc mắc của quý khách, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số yếu tố về 2 loại chất liệu gỗ công nghiệp này, mời quý khách tham khảo để hiểu rõ hơn và chọn cho mình loại chất liệu đóng tủ bếp phù hợp nhất.

1. Về mặt thẩm mỹ

Về thẩm mỹ thì tủ bếp Acrylic nhỉnh hơn 1 chút so với tủ bếp Laminate. Khi nhìn vào Acrylic bạn có cảm giác như nhìn vào 1 tấm gương nên thu hút ánh nhìn hơn laminate. Mặc dù laminate cũng có những mã bóng gương nhưng xét về độ phẳng và bóng thì kém khá xa vật liệu Acrylic.

nen dong tu bep laminate hay tu bep acrylic

Tủ bếp chất liệu Laminate màu vân gỗ

2. Về sự đa dạng.

Laminate với sự đa dạng của mình thì hoàn toàn bỏ xa Acrylic về mặt này. Các bạn có nhiều sự lựa chọn ( cụ thể là vân gỗ) hơn so với Acrylic. Hiện tại trên thị trường  có khoảng  hơn 1000 mã màu laminate, nhưng chỉ có khoảng dưới 100 mã màu acrylic.

3. Về độ bền.

Do tính chất của vật liệu nên Laminate thường có tuổi thọ cao hơn Acrylic. Laminate có tính năng chịu trầy xước, va đập, dễ vệ sinh. Vì thế, các tác động ngoại cảnh thường ko ảnh hưởng đến bề mặt của Laminate và nó cũng giữ được màu sắc và độ thẩm mỹ lâu hơn Acrylic

4. Về giá cả

Giá của Acrylic cao hơn so với chất liệu laminate và cao nhất trong các loại tủ bếp gỗ công nghiệp

nen dong tu bep laminate hay tu bep acrylic

Tủ bếp Acrylic bóng gương

Nếu chưa biết chọn loại tủ bếp chất liệu nào, quý khách có thể tham khảo thêm những yếu tố sau đây trước khi quyết định mua tủ bếp 

– Nếu thích màu vân gỗ, cần độ bền và giá cả hợp lý hơn thì Laminate là sự lựa chọn tốt nhất. Và ngược lại, nếu bạn thích một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt, màu sắc thì nên chọn tủ bếp Acrylic.

–  Ngoài ra có thể kết hợp tủ dưới là Laminate và tủ bếp trên là Acrylic. Vì tủ dưới thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nên chúng ta nên dùng loại vật liệu có tính chịu được va đập cao là Laminate, còn tủ trên thì ít chịu tác động hơn nên dùng Acrylic.

– Ngoài ra cũng phải lưu ý phần thùng tủ bếp làm bằng chất liệu gì: laminate, ván nhựa, mfc hay hdf, mdf. Thùng khác nhau cũng kéo theo giá cả và độ bền của toàn bộ tủ bếp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015