tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Nên đóng tủ bếp gỗ sồi nga hay tủ bếp gỗ xoan đào?

Tủ bếp gỗ sồi nga hay tủ bếp gỗ xoan đào đều là những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên đóng tủ bếp nào và tủ bếp gõ nào thì tốt hơn. Hãy cùng tham khảo những so sánh sau đây để có thể lựa chọn mua tủ bếp phù hợp nhất cho căn bếp của gia đình.

Về độ bền

Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào loại có thời gian sử dụng tương đối lâu dài. Với công nghệ tẩm sấy hiện đại kỹ thuật tiên tiến cho phép nâng cao tuổi thọ cũng như khắc phục được một số hiện tượng tủ bếp thường gặp như cong, vênh, mối mọt xâm hại

tu bep go xoan dao

Tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

Còn tủ bếp gỗ sồi nga có trọng lượng nhẹ và dễ gia công hơn. Tuy nhiên độ bền thì gỗ sồi nga kém hơn gỗ xoan đào một chút.

Về tính thẩm mỹ

Được làm từ gỗ tự nhiên nên cả 2 loại tủ gỗ sồi và gỗ xoan đào đều có màu sắc ấm cúng, sang trọng. Trong khi gỗ xoan đào thường màu đỏ nhạt với đường vân dài.

Còn tủ gỗ sồi có nhiều màu sắc  phong phú da dạng hơn từ màu sáng cho đến màu tối, từ dạng vân sọc cho đến vân núi quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

tủ bếp gỗ sồi Nga

tủ bếp gỗ sồi Nga

Về giá cả

Tủ bếp làm bằng xoan đào giá cả thường cao hơn gỗ sồi nga tuy nhiên mức giá không chênh lệch nhau là mấy.

Như vậy có thể nói giữa gỗ xoan đào và gỗ sồi Nga không có sự chênh lệch đáng kể, mỗi chất liệu đều có những ưu điểm đặc trưng riêng, tùy thuộc vào sở thích nhu cầu quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp phù hợp nhất với không gian thiết kế bếp nhà mình.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những mẫu tủ bếp gỗ đẹp nhất.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015