tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẹo sắp xếp phòng bếp khoa học và gọn gàng

Sắp xếp đồ đạc trong phòng bếp không chỉ giúp căn bếp gọn gàng mà còn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp cũng như mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho gia đình bạn.Tuy nhiên để sở hữu phòng bếp gọn gàng và có tính thẩm mỹ lại đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ của chủ nhà. Nhưng với không ít người, việc sắp xếp, bố trí lại bếp thì lại là việc không mấy dễ dàng. Vậy làm thế nào để có được căn bếp đẹp, gọn gàng?

Bài viết dưới đây Tủ bếp Sky xin chia sẻ cùng bạn một số Mẹo sắp xếp phòng bếp khoa học và gọn gàng đơn giản nhất, ngay cả những gia chủ không có tính tỉ mỉ cũng có thể làm được mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Kiểm tra đồ dùng nhà bếp

meo bai tri nha bep, cach sap xep nha bep gon gang

Trước khi tiến hàng sắp xếp phòng bếp, bạn nên kiểm tra toàn bộ số lượng đồ dùng trong bếp, xem vật nào nên dùng vật nào không, hay đồ dùng nào chưa có…từ đó bạn có thể định hướng được cách sắp xếp phòng bếp hợp lý nhất.

Nếu những vật dụng nào không dùng đến có thể bỏ đi, chỉ giữ những đồ dùng cần thiết, như vậy sẽ khiến căn bếp rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Phân chia khu vực rõ ràng

cach sap xep nha bep gon gang, cach bai tri nha bep khoa hoc

Phân chia khu vực rõ ràng là cách bài trí phòng bếp khoa học và gọn gàng hơn. Việc phân bổ vùng nấu, vùng để vật dụng nhà bếp (nồi niêu, xoong chảo, gia vị…) như vậy sẽ giúp không gian thông thoáng, ngăn nắp cũng như việc tìm đồ nấu nướng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phân loại đồ dùng

cach sap xep nha bep khoa hoc, meo bai tri nha bep gon gang

Giống như việc phân chia khi vực của các vật dụng, việc phân loại đồ dùng cũng giúp thuận tiện nhiều hơn trong quá trình nấu nướng. Đồ dùng nấu nướng càng được phân loại tỷ mỷ, cẩn thận thì công viêc nấu nướng của người nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn và tâm lý thoải mái hơn.

Dụng cụ hay sử dụng để trong tầm nhìn

meo bai tri nha bep, cach sap xep nha bep khoa hoc

Để vatah dụng trong tầm tay và tầm mắt giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bởi trong quá trình nấu nướng bạn không tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm những vật dụng này cũng như giúp bạn lấy nhanh hơn khi cần thiết.

Thiết kế kho lưu trữ

meo bai tri nha bep,cach sap xep can bep gon gang

Đối với những gia đình nhiều thành viên, số lượng vật dụng trong nhà bếp rất nhiều và đa dạng. Bởi vậy khi thiết kế tủ bếp có kèm kho lưu trữ trong tủ bếp  là một giải pháp hữu hiệu trong việc bài trí căn bếp khoa học, gọn gàng cho nhà bạn.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015