tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẹo làm mới căn bếp với ngân sách hạn hẹp

Bạn muốn sửa sang hay làm mới căn bếp nhưng chỉ với chi phí hạn hẹp, bạn không biết làm thế nào để vừa làm đẹp gian bếp mà lại không phải mất quá nhiều ngân sách.

Bài viết dưới đây tubepsky.com xin chia sẻ những Mẹo làm mới căn bếp với ngân sách hạn hẹp, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có một không gian bếp mới mẻ cho gia đình.

Sử dụng giấy dán tường

Một chiếc tủ bếp gỗ có màu trung tính có thể làm cho căn bếp trở nên hài hòa hơn. Bạn có thể thêm những chi tiết màu sắc bằng những loại giấy dán tường để trang trí và làm mới căn bếp mà lại không quá tốn chi phí cho việc đầu tư sửa sang.

mao bai tri phong bep

Thay đổi vị trí

Để tạo cảm giác mới mẻ, tránh sự nhàm chán, bạn có thể sắp xếp lại những đồ vật của căn bếp bằng cách hoán đổi các vị trí cho nhau. Với cách thay đổi này bạn không hề tốn kém bất cứ khoản ngân sách nào mà lại mang đến không gian mới mẻ cho ngôi nhà.

Tận dụng đồ cũ

Tận dụng đồ cũ không sử dụng để làm vật trang trí căn bếp sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách của bạn. Ví dụ một chiếc bình hoa cũ có thể tận dụng làm ngăn kéo chứa đồ trong gian bếp, hay những bộ bàn ghế cũ bạn cũng có thể sơn lại rồi dùng cho nhà bếp.

meo bai tri phong bep

Ánh sáng căn bếp

Những chiếc bóng đèn có công suất nhỏ để tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái khi vào bếp, chỉ cần bố trí những chiếc bóng đèn nhỏ xinh trong những góc của tủ bếp không hề tồn kém một chút nào mà căn bếp lại được đổi mới hoàn toàn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015