tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẹo bài trí nhà bếp nhỏ gọn gàng

Hiện nay, diện tích nhà chật hẹp, cũng chính vì vậy căn bếp cũng có không gian rất nhỏ nên việc sắp xếp nhà bếp không hợp lý có thể gây bừa bộn và khó tìm khi có nhu cầu. Hôm nay Tủ bếp Sky xin chia sẻ cùng quý khách một số mẹo bài trí nhà bếp nhỏ gọn gàng giúp căn bếp nhà bạn trở nên ngăn nắp hơn.

Tận dụng nội thất cũ trong phòng bếp

Nếu các vật dụng trong nhà bếp khá nhiều và một chiếc tủ bếp không đủ cho chúng thì bạn có thể tận dụng những chiếc tủ cũ nhiều tầng để làm tủ bếp.

Với những chiếc tủ như vậy bạn có thể lưu trữ những vật dụng nhỏ trong bếp, tránh tình trạng thất lạc, lộn xộn khi bạn cất chung với những đồ dùng khác trong một chiếc tủ to như trước đây.

Cất rau, củ, quả vào một ngăn kéo riêng trong phòng bếp

Không phải bất cứ loại rau, củ quả nào cũng có thể bỏ vào tủ lạnh. Vì vậy, hãy dành một ngăn tủ nhỏ ở tủ bếp để giúp cho việc lưu trữ các loại rau củ, thực phẩm ngắn hạn để có thể sử dụng ngay.

meo luu tru nha bep nho

Lưu trữ rau, củ quả vào một ngăn tủ bếp giúp nhà bếp gọn gàng hơn

Sử dụng móc để treo vật dụng nấu nướng

Hãy treo các vật dụng nấu nướng lên các móc bên cạnh tủ bếp của mình. Vì đây là vị trí khá kín đáo nên căn bếp trông sẽ đẹp hơn nhưng vẫn tiện lợi khi cần dùng, bởi chúng không chỉ gọn gàng mà còn giúp căn bếp của bạn trở nên thẩm mỹ hơn khi nhìn vào.

Xe lưu trữ di động trong phòng bếp

Chiếc xe lưu trữ 2 tầng giúp bạn lưu trữ các vật dụng nhà bếp như xoong nồi, chảo và đó cũng là đảo bếp khi bạn cần sử dụng đến. Rất tiện dụng phải không nào?

Lưu trữ đồ trong bếp ở trên cao

meo bai tri can bep nho

Treo đồ không dùng thường xuyên trên những kệ cao giúp nhà bếp của bạn thêm gọn gàng

Hãy thử kéo dài không gian lưu trữ lên trên cao xem, mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Lắp đặt một hệ thống kệ trên cao để đựng các đồ dùng nhà bếp không thường xuyên sử dụng. Đây là ý tưởng rất tuyệt giúp bạn giải quyết được khó khăn trong việc nới rộng không gian bếp và tìm kiếm nơi lưu trữ đồ đạc.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015