tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẫu tủ bếp phù hợp cho nhà lô phố

Với những căn nhà phố được xây dựng theo dạng nhà ống, diện tích không được thoải mái thì việc thiết kế tủ bếp cho căn bếp diện tích không lớn lắm luôn là một bài toán không hề đơn giản.

Thường đối với những căn bếp nhà phố, diện tích của chúng tương đối nhỏ, chật hẹp. Bởi vậy, những tủ bếp dạng chữ L luôn là phương án phù hợp. Với thiết kế mở, diện tích mặt sàn không quá lớn, những mẫu tủ bếp này chính là phương án được ưa chuộng nhất cho những căn nhà phố.

tu-bep-cho-nha-pho-1

Mẫu tủ bếp phù hợp cho nhà lô phố

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, có khả năng chịu được độ ấm, thiếu sáng, không bị cong vênh, mối mọt, đảm bảo về thẩm mỹ, chắc chắn tủ bếp này sẽ  làm hài lòng được các chị em phụ nữ.

Tủ bếp chữ L kê sát vào tường nên có thể tận dụng được tối đa cả những diện tích góc, khéo léo phân chia căn bếp ra thành những khu vực chức năng riêng biệt.

Thiết kế cùng tông ví dụ như tủ bếp màu trắng, cùng tông với màu sàn nhà, dưới hiệu ứng của ánh sáng sẽ khiến căn phòng bếptrở nên rộng hơn.

Với những căn nhà phố (đa phần là nhà ống) những căn bếp thường ít có cửa sổ nên khi thiết kế những màu sáng luôn mang lại cho căn bếp sự thông thoáng và sạch sẽ.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015