tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẫu tủ bếp đẹp cho nhà ống

Phòng bếp nhỏ chật hẹp của nhà ống khiến bạn khó sử dụng và cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên nếu được thiết kế tủ bếp hợp lý, bài trí khoa học tủ bếp không những tận dụng được tối đa không gian diện tích chật hẹp mà còn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như nhu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tham khảo những mẫu tủ bếp đẹp cho nhà ống sau đây để có thể lựa chọn cho không gian bếp những mẫu tủ bếp phù hợp nhất với không gian bếp hạn chế nhà bạn

Mẫu tủ bếp hình chữ L: Đây là lựa chọn hoàn hảo cho cho những không gian bếp có chiều rộng hẹp, có thể tận dụng tối đa mọi diện tích, giúp người nội trợ đi lại dễ dàng thuận tiện hơn khi nấu nướng. Được thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, nhiều ngăn để đồ giúp căn bếp luôn gọn gàng ngăn nắp.

tu beo chu l cho nha ong

Tủ bếp hình chữ i: Thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thoải mái giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian bếp hẹp, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng, dễ sử dụng, tạo không gian thoáng đãng cho căn bếp.

tu bep kieu chu i cho nha ong

Tủ bếp kiểu chữ U: Tận dụng tối đa mọi không gian diện tích của nhà ống đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, thuận tiện cho các bà nội trợ di chuyển khi nấu ăn. Màu sắc sang trọng mang đến không gian ấm cúng cho căn bếp.

 

mau tu bepkieu chu u

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015