tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên cao cấp và sang trọng

Tủ bếp gỗ tự nhiênluôn là mẫu tủ bếp có vị trí gần gũi  và chiếm một ưu thế lớn trong mỗi căn bếp của gia đình Việt. Không chỉ có nhiều ưu điểm cho người dùng mà những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên còn mang lại một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà hiện đại.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng trong quá trình sử dụng.

Kết cấu đơn giản, hiện đại, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những kiểu dáng tủ bếp đẹp và phù hợp với không gian bếp của gia đình cũng như ngân sách chi trả  cho tủ bếp.

Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại, sang trọng của chúng tôi, mời quý khách tham khảo:

Tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai3

Tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai-2

Tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai2

Tu-bep-go-tu-nhien-hien-dai

Với nhiều ưu điểm nổi bật tủ bếp gỗ tự nhiên có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được nước, an toàn trong môi trường bếp nấu, thách thức cùng thời gian sử dụng.

Ngoài ra thiết kế Tủ bếp gỗ tự nhiên được thiết kế pano có khả năng giảm thiểu độ cong vênh, co ngót, cánh tủ, ngăn kéo vận hành kín thít, giúp các phụ kiện cao cấp giữ được độ bền cao hơn.

Để được  tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp đầy đủ chủng loại tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Nội Thất SKy.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015