tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Mẫu thiết kế bếp đẹp cho không gian nhỏ

Bạn đang gặp khó khăn trong việc bày trí phòng bếp với diện tích hẹp?  Hãy tham khảo những mẫu thiết kế bếp đẹp cho không gian nhỏ sau đây, nó sẽ tạo cảm hứng cho bạn có phòng bếp riêng hợp thời thượng.

Mẫu thiết kế bếp đẹp cho không gian nhỏ

Thiết kế phòng bếp không gian mở, tận dụng tủ bếp làm vách ngăn không gian là một trong những mẫu thiết kế cho không gian nhỏ tối ưu nhất, đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ.

Thiết kế phòng bếp mở

Việc phân chia rõ các khu vực trong nhà có vẻ hơi khó khi diện tích không cho phép, bạn có thể thiết kế kiểu liên phòng giữa phòng bếp và phòng khách,  tận dụng những  mẫu tủ bếp đẹp để làm vách ngăn phân chia cũng rất hiệu quả. Tông màu sử dụng bạn nên dùng những tông màu sáng nhìn không gian sẽ sáng sủa và rộng rãi hơn.

tham khảo tủ bếp đẹp cho không gian nhỏ

Kết hợp nhiều chất liệu và màu sắc hài hòa giúp phòng bếp thu hút hơn.

 Kết hợp nhiều chất liệu và màu sắc

Nếu chỉ sử dụng một tông màu khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thì hãy kết hợp nhiều chất liệu khác nhau một cách khéo léo cũng khiến cho căn bếp chật hẹp của bạn thu hút hơn. Tuy nhiên nó hơi khó nếu bạn không biết bố cục màu sắc, nó sẽ đem đến một mớ hỗn độn rối mắt nếu màu sắc không phù hợp. Ví dụ: màu trắng bạn có thể kết hợp với gỗ tối màu, gỗ-đen, đỏ-trắng.v..v

tủ bếp đẹp cho không gian nhỏ

Những gam màu mát có tông màu nhẹ nhàng, đem đến cảm giác tươi mới thoải mái khi nấu ăn.

Sử dụng gam màu mát

Hiện nay, màu xanh mint đang dẫn đầu xu hướng lựa chọn cho phòng bếp.  Những gam màu mát có tông màu nhẹ nhàng, đem đến cảm giác tươi mới thoải mái khi nấu ăn.

mẫu tủ bếp đẹp cho phòng bếp nhỏ

Màu trắng tạo cho cảm giác không gian rộng rãi hơn.

Sử dụng tông trắng cho toàn căn bếp

Màu trắng luôn được ưu tiên lựa chọn để thiết kế bếp đẹp cho không gian nhỏ, đặc biệt đối với không gian nhỏ. Màu này sẽ tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn, sạch sẽ hơn. Màu trắng cũng dễ kết hợp với các màu nội thất khác tạo thành một không gian hoàn chỉnh.

mẫu tủ bếp đẹp cho không gian chật hẹp

Sử dụng những mẫu nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ

Sử dụng mẫu nội thất tủ bếp đa chức năng

Chọn những mẫu nội thất đa chức năng  hoặc có sức chứa lớn sẽ tiết kiệm không gian hơn, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thiết bị tủ bếp thông minh cho không gian hẹp vừa tiện lợi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015