tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Lợi ích của đảo bếp lớn trong căn bếp

Trong mỗi nhà bếp đều cần có khả năng lưu trữ lớn, vì vậy hiện nay thiết kế tủ bếp có bàn đảo luôn được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là với những không gian diện tích rộng. Vậy tại sao tủ bếp có bàn đảo lại được nhiều người lựa chọn như vậy và chúng có lợi ích gì cho căn bếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Tận dụng đảo bếp làm một chiếc bàn ăn, tiếp khách

loi ich cua dao bep trong can bep

Một hòn đảo bếp không đơn thuần là nơi lưu trữ thức ăn, mà còn có thể tận dụng như một chỗ ngồi bổ sung khi giải trí. Đây cũng là không gian cho khách ngồi và giao tiếp với bạn là một lợi thế trong khi nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn lý tưởng cho các bà nội trợ.

Đảo bếp cho thêm khu vực lưu trữ ngoài tủ bếp

loi ich cua dao bep-2

Nếu nhà bếp của bạn đang thiếu các khu vực lưu trữ, đảo bếp có thể giải quyết cho bạn vấn đề lớn này. Bạn có thể tùy chọn thêm ngăn kéo, tủ bếp, hòn đảo là một phần mở rộng để thêm khu vực làm việc hiện tại của bạn.

Đảo bếp có thể là nơi đun nấu tiện nghi

loi ich cua dao bep-3

Cho nhà bếp lớn hơn khả năng thêm chậu rửa , ngăn kéo, tủ lạnh  và khu vực nấu ăn bổ sung là một cách để làm cho nhà bếp của bạn thêm chức năng và hữu ích. Nhà bếp lớn hơn có đường ống dẫn nước và các dịch vụ điện chạy để đảm bảo nhà bếp có nhiều lựa chọn là vô hạn cho việc lắp thêm thiết bị sử dụng.

Đảo bếp là nơi hoàn hảo cho trẻ em

loi ich cua dao bep-4

Cho dù đó là thời gian làm bài tập hoặc những đứa trẻ muốn giúp bạn làm bữa ăn tối, đảo bếp là một nơi lý tưởng cho trẻ em để cảm thấy mình là một phần của công việc và được ở gần bạn để giám sát.  Đặc biệt đối với các món ăn nhẹ, những đứa trẻ có thể tự mình sử dụng là một ý tưởng tốt cho một số hộ gia đình, nếu đảo bếp có chiều cao phù hợp với những đứa trẻ.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015