tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp trên thị trường, tuy nhiên dưới đây Tủ bếp Sky sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018.

Kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018.

Kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018.

Tủ bếp thiết kế không gian mở

Ngày càng có nhiều người muốn có một dòng chảy liền mạch giữa nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách trong nhà. Điều này cho phép bạn dễ dàng di chuyển, sinh hoạt thực hiện các công việc trong gia đình một cách linh hoạt hơn. Xu hướng này phù hợp với mọi không gian ở, tùy theo nhu cầu thiết kế mà tủ bếp còn có thể có những thay đổi phù hợp hơn.

mẫu tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018

Màu sắc độc đáo đem đến một cái nhìn sang trọng nhưng hiện đại và dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác.

Tủ sơn tối màu

Hiện tại trong căn bếp hiện đại, tủ bếp thường được lựa chọn là màu trắng (các biến thể của màu trắng) – đây vẫn là lựa chọn hàng đầu, bởi vì nó mang vẻ hấp dẫn vượt thời gian trông rất đẹp trong bất kỳ loại bếp nào. Nhưng đối với  mẫu tủ bếp được ưa chuộng trong năm 2018, những gam màu tối lại được nhiều người lựa chọn gồm:màu xám, đen và thậm chí cả hải quân. Những màu sắc độc đáo đem đến một cái nhìn sang trọng nhưng hiện đại và dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác.

tủ bếp được ưa chuộng trong năm 2018

Tủ bếp có mặt bàn từ đá thạch anh/granite tăng thêm vẻ đẳng cấp cho không gian phòng bếp

Tủ bếp có mặt bàn từ đá thạch anh/granite

Sự góp mặt của những loại đá này khiến mẫu tủ bếp được ưa chuộng thêm sang trọng hơn nhiều. Ngoài ra, với ưu điểm bền đẹp, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng nên nó hoàn toàn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng.

những kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2018

Một xu hướng mới nổi khác là một bàn đảo rất lớn phục vụ nhiều chức năng.

Xem thêm: Mẫu tủ bếp đẹp thông minh cho không gian bếp hiện đại 2018

Đảo bếp lớn, đa mục đích

Một xu hướng mới nổi khác là một tủ bếp có bàn đảo rất lớn phục vụ nhiều chức năng. Nó không còn được sử dụng như là một phần của trang trí, hoặc một trạm chuẩn bị thức ăn bổ sung, hoặc một khu vực ăn uống. Bàn đảo có thể bao gồm tủ lưu trữ, một bếp nấu , một quầy bar, chỗ ngồi để ăn uống, lò nướng đầy đủ hay  các thiết bị bếp  khác.

mẫu tủ bếp được ưa chuộng

Lối phối màu đa dạng sẽ giúp không gian phòng bếp trở lên độc đáo hơn.

Tủ bếp hai tông màu

Mẫu tủ bếp sử dụng 02 tông màu nổi bật cũng là một trong những kiểu tủ bếp được ưa chuộng nhất 2018, lối phối màu đa dạng sẽ giúp không gian phòng bếp độc đáo, bắt mắt hơn, mang lại cảm hứng nấu ăn và tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015