tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Không gian bếp mở năng động và tiện nghi

Không gian bếp mở đang là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay, bởi sự tiện nghi và năng động mà nó mang lại. Bên cạnh đó, không gian bếp mở có được sự thoáng đãng, rộng mở, liên kết với các không gian ngoài phòng bếp, tạo cho con người cảm giác thoải mái và thuận tiện.

Không gian bếp mở có thể hiểu là sự giảm bớt hoặc loại bỏ vách ngăn giữa phòng bếp với các khu vực khác như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay ban công, sân vườn, tiểu cảnh… để liên kết các khu vực với nhau. Ngoài ra, việc tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên, sử dụng ô cửa kính cỡ lớn cũng là một phương pháp phổ biến trong thiết kế không gian bếp mở.

Dưới đây Tủ bếp Sky sẽ giới thiệu đến các bạn một số không gian bếp mở đẹp và tiện nghi trong các căn hộ hiện đại.

khong-gian-bep-mo-nang-dong-va-tien-nghi-1

Căn bếp áp mái thoáng đãng thông ra ban công, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời với vách ngăn bằng cửa kính và cửa sổ rộng.

 

khong-gian-bep-mo-nang-dong-va-tien-nghi-2

Không gian bếp mở kết hợp với phòng ăn và tiểu cảnh. Bức tranh tường cỡ lớn cũng là một yếu tố giúp căn bếp trở nên rộng mở và sinh động hơn.

 

khong-gian-bep-mo-nang-dong-va-tien-nghi-3

Bàn đảo bếp độc đáo và trang nhã tạo điểm nhấn nổi bật cho căn bếp, toàn bộ cửa ớn và cửa sổ được lắp kính tạo tầm nhìn rộng mở và tận dụng ánh sáng tự nhiên, khiến không gian bếp thoáng đãng và tràn đầy sức sống.

 

khong-gian-bep-mo-nang-dong-va-tien-nghi-4

Không gian bếp mở hiện đại liên kết với phòng ăn, sử dụng vách ngăn khéo léo từ cầu thang dáng mảnh, cửa kính trong suốt và tiểu cảnh để ngăn cách phòng ngủ.

 

khong-gian-bep-mo-nang-dong-va-tien-nghi-5

 

Phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách được sắp xếp khoa học và đẹp mắt trong một diện tích khiêm tốn, ngăn cách bởi các vách ngăn một nửa. Không gian bếp mở sử dụng màu trắng tinh tế và ánh sáng tự nhiên thoáng đãng.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015