tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Kệ tủ xinh xắn cho không gian bếp gọn gàng

Không gian bếp là nơi có rất nhiều đồ dùng, lọ đựng gia vị, thiết bị cần thiết để bạn phải sắp xếp hàng ngày, giải pháp lưu trữ đồ tuyệt vời nhất cho căn bếp là kệ đựng đồ kết hợp trang trí, giúp bạn có một căn bếp thật gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ mọi đồ đạc cần thiết.

Với một không gian nhỏ cho cả bếp và phòng ăn thì lại càng khiến bạn bối rối khi sắp xếp mọi đồ dùng cần thiết, những mẫu kệ đựng dưới đây sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích không gian bếp nhà mình.

Thiết kế kệ đựng đồ dành cho tủ bếp là rất cần thiết

Thiết kế kệ đựng đồ dành cho tủ bếp là rất cần thiết

Tủ bếp khi đã chọn lựa được tủ bếp với vật liệu, hình dáng và phụ kiện ưng ý, tất cả mọi thứ bạn cần lúc này là những chiếc kệ đựng đồ thật đơn giản nhưng tiện dụng. Thiết kế hữu dụng trong căn bếp bởi vì bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành một góc trưng bày hút mắt với chính những chiếc bát, lọ hoa, đồ dùng hàng ngày trong căn bếp của mình. Vừa gọn gàng lại vừa đẹp mắt.

Kệ đựng đồ thanh mảnh với mặt lưng phủ veneer

Kệ đựng đồ thanh mảnh với mặt lưng phủ veneer

Thiết kế  hai thanh kệ đựng đồ cùng với tận dụng mặt tủ đựng một vài chiếc lọ gia vị xinh xắn, hai thanh kệ mảnh nhẹ nhàng hài hòa với lưng kệ ốp gỗ công nghiệp phủ veneer màu vàng sáng tự nhiên và vân gỗ rõ nét. hai hộp kệ mở xinh xắn hình vuông và góc chữ L tạo điểm nhấn sinh động và cân bằng cho hệ thống kệ bếp. Bạn thấy đấy, mặc dù trên chiếc kệ chỉ có chai lọ và những vật dụng đơn giản phục vụ công việc nội trợ hàng ngày thì không gian nhỏ này vẫn thực sự thu hút và đáng yêu.

Mẫu kệ lưng ốp gỗ veneer óc chó

Mẫu kệ lưng ốp gỗ veneer óc chó

Chiếc kệ này mang gam màu trầm lắng và sang trọng hơn bởi gỗ veneer óc chó, dù là màu sắc và loại gỗ nào thì hình thái và đường nét của hệ thống kệ cũng đủ làm cho căn bếp thêm phần sang trọng. bạn đừng ngần ngại tiếp nối phía trên chiếc kệ nào của bạn thiết kế này nhé, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

Kệ mở xen kẽ tủ bếp

Kệ mở xen kẽ tủ bếp

Trong những mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại có rất nhiều mẫu tủ bếp có tủ bếp trên xen kẽ kệ mở đựng đồ rất thú vị, không những sinh động, bắt mắt mà còn giúp bạn có niềm cảm hứng trang trí cho căn bếp của mình không hề buồn tẻ

Trang trí bếp bằng những ô kệ ngay ngắn trong nhà bếp

Trang trí bếp bằng những ô kệ ngay ngắn trong nhà bếp

Thiết kế tủ bếp dễ dàng kết nối với những chiếc kệ trang trí bằng màu sắc, hoặc chính những chiếc kệ có thể sử dụng màu nổi bật để tạo nên điểm nhấn. Ở không gian bếp này, hệ thống 6 chiếc kệ sắp đặt ngay ngắn và đối xứng nhau tạo nên nhịp điệu linh hoạt cho không gian bếp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015