tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Hướng dẫn lựa chọn sơn màu cho tủ bếp gỗ

Bếp là nơi quan trọn không kém so với phòng khách. Việc lựa chọn vật liệu, phong cáchcũng như chọn màu sắc phù hơp giúp tạo nên thành công của một chiếc tủ bếp gỗ đẹp. Bài viết sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sơn màu tủ bếp, quý khách có thể tham khảo.

Lựa chọn theo phong thủy

Chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy căn cứ vào vận mệnh của gia chủ và hòa khí của ngôi nhà. Để biết mình hợp với màu sắc nào, tốt nhất nên tìm đến những nhà phong thủy có kinh nghiệm để được hỗ trợ hoặc những chuyên gia nhà bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Lựa chọn theo tông

Chọn màu tủ bếp theo tông đòi hỏi cần phải xem xét phong cách một cách tổng thể toàn bộ nhà bếp cũng như nội thất nhà. Việc lựa chọn màu sắc theo tông với đồ nội thất nhà bếp góp phần tạo không gian nhà bếp có gu và sang trọng hơn. Hoặc bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho nhà bếp bằng việc lựa chọn sơn màu tủ bếp gỗ đối nghịch với màu sơn tường.

chọn màu sơn tủ bếp

Nếu lựa chọn đơn màu cho tủ bếp thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết hợp các đồ nội thất khác để tạo điểm nhấn, còn nếu sử dụng đa màu thì các bạn không cần phải quá bận tâm đến việc làm cho tủ bếp thêm nổi bật vì bản thân nó đã vô cùng hấp dẫn rồi.

Thường tủ bếp gỗ mang lại khác nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể sơn màu hay để màu theo gỗ hoặc sơn lộ vân tùy sở thích mỗi gia đình.

Nếu bạn lựa chọn chất liệu làm tủ bếp như: gỗ sồi Nga hay chất liệu khác làm tủ bếp hãy tham khảo tại đây và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015