tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Hai mẫu tủ bếp Xoan Đào màu trắng hiện đại

Với phong cách thiết kế nội thất nhà bếp đa dạng ngày nay, các chuyên gia đã tạo nên các mẫu tủ bếp Xoan Đào màu trắng mới lạ, đẹp mắt và rất hiện đại. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hai mẫu tủ bếp Xoan Đào màu trắng hiện đại

Gỗ Xoan Đào thường được biết đến như một chất liệu lý tưởng để sản xuất ra các mẫu tủ bếp cổ điển và sang trọng. Tuy nhiên, với phong cách thiết kế nội thất nhà bếp đa dạng ngày nay, các chuyên gia đã tạo nên các mẫu tủ bếp Xoan Đào mới lạ và đẹp mắt.

Hãy cùng Tủ bếp Sky tham khảo hai mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào màu trắng hiện đại dưới đây nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào màu trắng dành cho nhà bếp vừa và nhỏ

Tủ bếp gỗ xoan đào màu trắng

Tủ bếp gỗ xoan đào màu trắng

Đây là một trong những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên kiểu chữ U nhỏ gọn và rất vuông vắn. Tất cả tổng thể tủ bếp được thiết kế gọn gàng thành một góc bếp nhỏ trong căn nhà. Mặc dù nhỏ gọn như vậy nhưng mẫu tủ bếp này rất hiện đại, đầy đủ công năng. Dường như tủ bếp Xoan Đào màu trắng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp có diện tích vừa và nhỏ.

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào màu trắng dành cho chung cư cao cấp

tủ bếp Xoan Đào màu trắng hiện đại

Tủ bếp Xoan Đào màu trắng hiện đại

 

Đây là mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào kiểu chữ I cũng khá nhỏ gọn với thiết kế tối giản, đẹp mắt. Có thể nói điểm nhấn ấn tượng nhất ở đây là bàn đảo cùng tông màu trắng tinh tế của tủ bếp. Tại bàn đảo này được trang bị bếp nấu, mát hút mùi và các ngăn tủ chứa đồ. Điều này tạo nên sự lạ mắt và rất hiện đại cho căn bếp, hơn nữa lại đảm bảo khả năng lưu trữ và sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào này phù hợp với các căn chung cư cao cấp có diện tích vừa và lớn.

Bên trên là hai trong số rất nhiều mẫu tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào được bày bán và trưng bày tại Tủ Bếp Sky. Để xem thêm các mẫu tủ bếp khác được làm từ loại gỗ tự nhiên này các bạn có thể truy cập tại đây.

Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015