tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Gợi ý cách trang trí phòng bếp nhỏ

Với một không gian bếp khiêm tốn, bạn thường phải lựa chọn các mẫu tủ bếp và bàn ăn đơn giản, nhỏ gọn, đôi khi khó tránh khỏi sự đơn điệu và nhàm chán. Bởi vậy, những mẹo trang trí nhà bếp sáng tạo sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên sinh động, bắt mắt hơn, khơi gợi cảm hứng nấu nướng mỗi ngày.

Tủ bếp Sky sẽ gợi ý giúp bạn một vài cách trang trí phòng bếp nhỏ đơn giản mà hiệu quả. Tùy vào gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong số các cách dưới đây hoặc sáng tạo nên những cách trang trí phòng bếp nhỏ đẹp mắt và phù hợp hơn với căn bếp của bạn.

1. Tận dụng không gian phía trước cửa sổ

Nếu phòng bếp của bạn có một ô cửa sổ nhỏ xinh, bạn có thể thiết kế một vài ngăn để đồ đơn giản và bài trí vật dụng lên đó theo gu thẩm mỹ riêng. Cách trang trí này vừa làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn bếp, vừa giúp bạn có thêm không gian lưu trữ. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ sẽ khiến các vật dụng bài trí trên các ngăn kệ của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-1

2. Sử dụng phụ kiện trang trí

Tường nhà bếp là một không gian lý tưởng mà bạn có thể sử dụng để trang trí phòng bếp. Hãy tạo một không gian nghệ thuật trên các bức tường nhà bếp với tranh ảnh, đĩa trang trí, lọ hoa, chậu cây, hay các loại phụ kiện nhỏ xinh khác, miễn là nó phù hợp với phong cách nội thất và hài hòa với không gian xung quanh.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-2

3. Bộ sưu tập màu sắc

Một căn bếp nhiều màu sắc sẽ luôn là căn bếp bắt mắt và tràn đầy sức sống, mang đến cho bạn cảm giác tươi mới và vui vẻ. Hãy trang trí phòng bếp của bạn bằng cách lựa chọn và bài trí các vật dụng nhiều màu sắc lên các ngăn tủ mở, điều này vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn bếp, vừa mang đến cho bạn sự thuận tiện khi cần sử dụng các vật dụng này.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-3

4. Sơn lại tường nhà bếp

Trong các không gian bếp nhỏ, sơn tường nhà bếp màu sắc tươi sáng chính là giải pháp thông minh để đánh lừa thị giác, làm cho căn bếp trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-4

5. Họa tiết trang trí

Nếu bạn muốn trang trí phòng bếp của mình với giấy dán tường hoặc rèm cửa, hãy lựa chọn mẫu rèm, mẫu giấy dán với họa tiết cỡ lớn, màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Điều này cũng có tác dụng mang đến cho căn bếp của bạn cam giác rộng mở và thoáng đãng.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-5

6. Tận dụng từng không gian lưu trữ nhỏ nhất

Sau khi hoàn tất lắp đặt các thiết bị, vật dụng nội thất cơ bản, hẳn căn bếp của bạn sẽ có một số khoảng trống nhỏ như góc tường, chân tủ… Hãy tận dụng chúng một cách tối đa. Thiết kế thêm một vài ngăn tủ cỡ nhỏ để tận dụng các khoảng trống đó, bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ gia vị nấu ăn, vật dụng nhỏ hay thậm chí một vài cuốn sách để bạn nhâm nhi trong lúc nấu nướng.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-6

7. Giải phóng tủ bếp

Nếu tủ bếp của bạn hầu hết là các ngăn tủ kín, đừng ngần ngại giải phóng chúng. Đây cũng là một mẹo trang trí phòng bếp nhỏ rất hiệu quả. Ngoài việc tháo các cánh cửa tủ bếp để tạo thành các ngăn tủ mở, bạn có thể sử dụng các loại hộp thủy tinh hoặc giỏ mây, tre để không gian lưu trữ trên đó đẹp mắt và tiện dụng hơn.

goi-y-cach-trang-tri-phong-bep-nho-7

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015