tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Gợi ý cách trang trí bàn làm việc sinh động

Với một không gian làm việc tươi mới và sinh động, bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng, gợi mở nhiều ý tưởng thú vị giúp nâng cao hiệu quả công việc. Bởi vậy, đừng ngại bỏ công sức và thời gian để trang trí bàn làm việc của mình. Tủ bếp Sky sẽ gợi ý giúp bạn những cách trang trí bàn làm việc đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Không gian lưu trữ trên tường

Nếu bàn làm việc của bạn kê sát tường, việc đối mặt với bức tường hằng ngày hẳn sẽ rất nhàm chán. Hãy thay đổi điều đó, bằng cách làm mới không gian lưu trữ trên tường.

trang-tri-ban-lam-viec-sinh-dong-1

Bạn có thể bài trí những cuốn sách, khung ảnh, vài món phụ kiện xinh xắn trên các ngăn tủ, kệ, hoặc gắn giá treo, móc treo thật cá tính, miễn là nó hài hòa với tổng thể nội thất văn phòng. Nếu là bàn làm việc tại gia, bạn hoàn toàn có thể sơn lại tường bằng màu sơn thật tươi sáng, bắt mắt. Điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo góc làm việc của bạn.

trang-tri-ban-lam-viec-sinh-dong-2

Các loại hộp có ngăn

Trong trường hợp góc làm việc của bạn không có không gian lưu trữ trên tường, các loại hộp có ngăn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn. Hãy lựa chọn những chiếc hộp xinh xắn, màu sắc hoặc họa tiết bắt mắt. Bàn làm việc của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa.

trang-tri-ban-lam-viec-sinh-dong-3

Bảng ghi nhớ

Một cách hiệu quả khác giúp bạn trang trí bàn làm việc, đó là tạo những bảng ghi nhớ thú vị. Thay vì ghi nhớ công việc bằng giấy trắng mực đen đơn điệu, bạn có thể tạo điểm nhấn cho bàn làm việc của mình bằng cách sử dụng giấy màu, bút màu, tô điểm thêm một vài hình vẽ ngộ nghĩnh cạnh các dòng ghi chú. Khi đọc các mảnh giấy nhớ được gắn trên tường bằng chiếc kẹp hình thù dễ thương hoặc dán lên một chiếc bảng sặc sỡ, bạn sẽ cảm thấy công việc của mình thú vị hơn nhiều.

trang-tri-ban-lam-viec-sinh-dong-4

Chậu cây hoặc lọ hoa nhỏ

Nếu bạn không có nhiều thời gian để trang trí bàn làm việc cho mình, cách đơn giản nhất là đặt vào đó một vài chậu cây hoặc lọ hoa nhỏ xinh. Cây xanh và hoa sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhõm, xoa dịu những phút làm việc căng thẳng, đồng thời giúp bàn làm việc của bạn trở nên tràn đầy sức sống.

trang-tri-ban-lam-viec-sinh-dong-7

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015