tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Gợi ý cách chọn tủ bếp cho nhà nhỏ

Với những căn hộ nhỏ có diện tích phòng bếp khiêm tốn, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn tủ bếp sao cho đơn giản, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi. Hiểu được điều đó, Tủ bếp Sky sẽ gợi ý giúp bạn cách chọn tủ bếp cho nhà nhỏ đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí trên.

Hình dáng

Hiện nay, các mẫu tủ bếp trên thị trường được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của từng hộ gia đình. Với nhà nhỏ, nên lựa chọn tủ bếp thiết kế đơn giản, góc cạnh, tạo cảm giác thanh mảnh, gọn gàng. Tùy vào kết cấu phòng bếp, bạn có thể chọn tủ bếp dáng chữ I, chữ U hoặc chữ L.

goi-y-cach-chon-tu-bep-cho-nha-nho-1

Màu sắc

Những màu sắc tươi sáng, đặc biệt là màu trắng, có tác dụng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho các không gian nhỏ. Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc. Trong trường hợp bạn thích tủ bếp màu vân gỗ, hãy chọn loại màu sáng và có vân gỗ nằm ngang.

goi-y-cach-chon-tu-bep-cho-nha-nho-2

Tận dụng tối đa không gian lưu trữ trên tường

Trong diện tích mặt bằng hẹp, việc tận dụng không gian tường sẽ giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế tủ bếp cao sát trần, hoặc sử dụng những khoảng trống âm tường để lắp đặt tủ bếp.

goi-y-cach-chon-tu-bep-cho-nha-nho-3

Để được tư vấn cụ thể về các mẫu tủ bếp cho nhà nhỏ phù hợp với căn hộ của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Tủ bếp Sky, tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất tủ bếp đẹp hàng đầu Hà Nội, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015