Giới thiệu về Nội Thất Sky

Nội Thất Sky Công ty tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất cao cao cấp.
Nội Thất Sky là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp… Cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Quy trình thiết kế tại Nội Thất Sky:

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế -> Tư vấn về phong cách, hợp đồng -> Khảo sát hiện trạng->Thiết kế mặt bằng -> Thiết kế phối cảnh -> Thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công -> Bàn giao và quyết toán hợp đồng thiết kế.

Quy trình thi công tại Nội Thất Sky:

Tiếp nhận hồ sơ thiết kế -> Tư vấn về chất liệu và tổng mức đầu tư -> Báo giá thi công -> Kí hợp đồng thi công -> Triển khai phần hoàn thiện -> Triển khai phần đồ nội thất -> Lắp đặt hoàn thiện bàn giao.

Chính sách hỗ trợ, bảo hành:

Nội Thất Sky cam kết bảo hành 02 năm và bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại văn phòng về các vấn đề diễn giải, triển khai hồ sơ, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT SÁNG TẠO VIỆT

Showroom : Tầng 3 – 172 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Nhà máy sản xuất : Thanh Đa – Phúc Thọ – Hà Nội.

Tell: 024.3360.2750Fax : 04.33.602.750

Mobile: 0932.552.899 – 0903.552.889

Email : noithatsky@gmail.com