tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh cho nhà phố

Tủ bếp thông minh là mong muốn của nhiều chị em nội trợ, tủ bếp không cần quá lớn, cũng không cần quá đắt tiền, nhưng phải đảm bảo yếu tố công năng và thoải mái khi nấu nướng. Hiện nay những căn hộ chung cư, nhà lô phố, nhà riêng tại các thành phố đều rất chật hẹp, vì vậy nhu cầu thiết kế tủ bếp thông minh là yêu cầu của đa số các gia đình. Nếu bạn đang sở hữu căn bếp nhỏ vừa, hoặc diện tích hẹp, mà muốn hô biến chúng trở nên tuyệt vời nhất, hãy tham khảo một số giải pháp mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp

Thiết kế tủ bếp cho nhà lô phố cần phải dựa trên cấu tạo mặt tường tiếp xúc và nâng đỡ phần tủ bếp trên dưới, nếu có một góc tường cho căn bếp, lựa chọn kiểu dáng tủ bếp chữ I hoặc chữ L là lý tưởng nhất, bởi những mẫu tủ bếp này không chỉ tận dụng tối đa góc tường, giúp không gian bếp thông thoáng mà còn giúp chị em nội trợ đi lại dễ dàng khi nấu nướng.

thiet ke te bep, tu bep cho nha lo pho

Đặc biệt những mẫu thiết kế tủ bếp này, không quá cầu kỳ chi tiết, nên sẽ tạo nhiều không gian lưu trữ cho căn bếp thêm gọn gàng hơn.

 Thiết kế bàn bar, bàn ăn mini đa chức năng

Sử dụng đảo bếp kèm bàn bar hoặc bàn ăn mini . Thay vì có bộ bàn ăn, có thể bày biện bar thêm bộ bàn ghế ăn vừa vặn sẽ là không gian xum họp ấm cúng tuyệt vời mà không tốn quá nhiều diện tích.

tu bep cho nha lo pho

Đặc biệt khi liên kết thông minh với tủ bếp, bàn đảo hoặc có thể thu gọn vào khi không cần thiết sẽ là điều tuyệt vời mà những giải pháp thông minh mang lại.

Sử dụng hệ thống kệ mở thông minh

Có thể nói những chiếc kệ chỉ đơn giản là một thanh gỗ ngang, tuy nhiên khi lắp những kệ gỗ thông minh, bạn không chỉ chú trọng đến công năng sử dụng mà cũng nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ nữa.

thiet ke tu bep cho nha lo pho

Với những chiếc kệ gỗ áp sát tường, tủ bếp sẽ hiện địa và trở nên sinh động hơn rất nhiều Tuy nhiên, lưu ý với những căn bếp quá nhỏ, không nên dùng quá nhiều ngăn kệ mở, thay vào đó là nên lưu trữ trong tủ kín để căn bếp trông thoáng đãng hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015