tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Đảo bếp kết hợp bàn cho không gian bếp rộng

Phòng bếp được coi là không gian quan trọng trong ngôi nhà hiện đại ngày nay. Với những không gian bếp rộng, việc sử dụng đảo bếp kết hợp cùng bàn là giải pháp hữu hiệu lấp đầy không gian tiện nghi giúp phòng bếp của gia đình mình đẹp hơn, tiện nghi hơn, sang trọng hơn…Bài viết dưới đây Tủ bếp Sky xin giới thiệu một số tủ bếp đẹp kết hợp cùng đảo và bán ăn, mời quý  khách cùng chiêm ngưỡng và tham khảo:

Việc sử dụng bếp với phòng ăn liên thông nằm ngay ở tầm nhìn khi bạn bước chân vào nhà, có những căn hộ được thiết kế phòng bếp và bàn ăn ngay ở lối ra vào sau đó mới đến phòng khách. Vì vậy nếu muốn không gian sống trở nên sang trọng và đẳng cấp như mong muốn việc sử dụng đảo bếp kết hợp cùng bàn ăn là ý tưởng thông minh, độc đáo.

dao-bep-2

Không chỉ dừng lại ở chức năng lưu trữ rộng lớn, đảo bếp có tác dụng tuyệt vời cho các gia đình trẻ, khi mà đại đa số khi nấu nướng vẫn cần để mắt đến con cái. Chiếc đảo bếp có thể biến thành bàn học, giúp chúng ngồi học bài trong khi chờ mẹ mình nấu nướng hoặc phụ giúp công việc bếp núc một cách thích thú.

dao-bep-1

Thiết kế tủ bếp có bàn đảo được nhiều khách hàng lựa chọn, một góc bàn đảo gắn liền với quầy bar mini đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, bạn sẽ yêu thích góc nhỏ trong căn bếp và sử dụng chúng thường xuyên hơn cho nhiều mục đích khác nhau.

Vì vậy bạn cần lưu ý:

– Bên cạnh thiết kế tủ bếp bạn cần chú ý đến chất liệu cấu thành đảo bếp, bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến tác dụng cũng như tính tiện dụng của đảo. Thường thì nếu bạn chọn mặt là đá thì rất tiện cho việc lau chùi. Nhưng ngược lại, sử dụng mặt là gỗ thì lại đẹp và  sang trọng hơn.

– Ngoài ra, xác định đúng chiều cao của đảo cũng là yếu tố cần quan têm đảo bếp nên cùng với chiều cao của bàn tủ bếp , tuy nhiên nếu như bạn tận dụng bàn đảo dùng để ăn sáng thì bạn có thể nâng cao nó để chứa phần bar phía trên cho phù hợp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015