tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Có nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp?

Có nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp? Với sự phát triển và phổ biến của các mẫu tủ bếp công nghiệp phù hợp với không gian bếp hiện đại, nhưng nhiều người vẫn đắn đo trước khi mua.

Có nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp?

Có nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp?

Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sản xuất trên cốt gỗ HDF, MDF, MFC chịu ẩm lõi xanh (để tăng khả năng kháng ẩm, mối mọt), cốt ván dăm, sau đó phủ vật liệu bề mặt.

Tu bep go cong nghiep cao cấp hiện nay có 02 loại được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất đó là tủ bếp phủ Acrylictủ bếp phủ Laminate, chúng có sự bền bỉ cao, nhiều màu sắc và mang lại nét sang trọng cho căn phòng. Tất nhiên ngoài 02 loại chính này, bên ngoài thị trường có rất nhiều các loại tủ bếp khác, tùy vào chất lượng mà có giá thành chênh lệch khác nhau.

Ưu điểm của tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp cao cấp sẽ được trải qua tẩm sấy phụ gia và quá trình xử lý tiên tiến giúp ngăn chặn và chống ẩm mốc, cong vênh và mối mọt, phù hợp với điều kiện thời tiết bất lợi tại Việt Nam. Gỗ được nén ở áp suất cao nên độ cứng đồng đều, bề mặt phẳng nhẵn, hạn chế trầy xước, lau chùi dễ dàng.

Với nguồn cung dồi dào, tủ bếp gỗ công nghiệp luôn sẵn có, được sản xuất với mẫu mã phong phú với chi phí giá thành rẻ hơn với gỗ công nghiệp.

Chất liệu này lại rất ăn màu, bám màu tốt giúp tủ bếp giữ được tính thẩm mỹ cao và lâu phai màu.

Được tận dụng tối đa từ gỗ tự nhiên do đó sử dụng gỗ công nghiệp là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Một số nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Tất nhiên độ bền so với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp kém hơn. Tuổi thọ của gỗ công nghiệp chỉ có khoảng 10-15 năm. Để đảm bảo tuổi thọ cao nhất thì nên để ở một không gian khô thoáng.

Do là gỗ công nghiệp nên không chạm khắc những chi tiết cầu kỳ, phức tạp,  chỉ cho phép gia công phẳng.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015