tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Chọn màu sắc tủ bếp cho các mẫu thiết kế tủ bếp hiện đại

Màu sắc giúp cho phòng bếp, tủ bếp trở nên sinh động và đầy ấn tượng với không gian nhà bếp trong ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp hiện đại dưới đây:

Tủ bếp màu vàng đậm nổi bật trên tường trắng

mau-sac-cho-tu-bep-1

Sử dụng sơn để sơn tủ bếp là cách đơn giản giúp bạn mang lại một diện mạo mới cho phòng bếp. Nếu không thích tủ bếp hoàn toàn màu vàng, bạn có thể sơn một vùng nhỏ hơn, trên một nền tổng thể màu trắng. Việc sơn diện tích nhỏ với màu vàng sống động như vậy tạo một hiệu ứng 3D đẹp mắt cho thiết kế tủ bếp.

Tủ bếp nhiều màu sắc

mau-sac-cho-tu-bep-2

Pha trộn giữa các màu sắc, vật liệu khi làm tủ bếp, tạo ra một vẻ đẹp riêng biệt, tủ bếp trên nhiều màu sắc chạy dọc phía dưới là tủ bếp màu trắng. Tủ bếp trên không đồng đều, mà có nhiều hình dáng, chiều cao khác nhau nhằm gia tăng sự thú vị cho nó. Điểm cân bằng giữa chúng, đó là màu đen của tường tủ bếp, nó làm nội bật các đồ dùng thiết bị trong phòng bếp.

Tủ bếp màu đỏ đậm trong phòng nhỏ

mau-sac-cho-tu-bep-3

Hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc trong phòng nhỏ, vì điều đó có thể làm bức bí thêm. Chọn màu đỏ đậm có thể là hợp lý cho không gian nhà bếp nhỏ, hẹp. Sau đó là các màu sắc khác của đồ nội thất thêm vào như các phụ kiện trang trí.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015