tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Chọn màu nội thất phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon

Có lẽ không cần phải nói thêm về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với mỗi con người chúng ta. Vậy phòng ngủ với màu sắc nội thất thế nào sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy thư thái vào sáng hôm sau? Tủ bếp Sky sẽ gợi ý giúp bạn.

Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng một tông màu chủ đạo cho nội thất phòng ngủ, và dùng những màu khác với tỷ lệ thấp để điểm xuyết, tạo thêm điểm nhấn nhẹ nhàng. Dưới đây là những màu sắc giúp bạn ngủ ngon nhất đã được khoa học chứng minh.

Theo các nhà khoa học, xanh dương là màu sắc giúp bạn ngủ ngon nhất, bởi đây là gam màu mang lại sự bình yên. Màu xanh dương còn có tác dụng giảm huyết áp và nhịp tim, mang đến giấc ngủ sâu hơn.

chon-mau-noi-that-phong-ngu-giup-ban-ngu-ngon-1

 

Xếp thứ hai trong các màu sắc nội thất phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon, đó là màu vàng. Màu vàng có khả năng tác động vào hệ thần kinh con người, xoa dịu tâm trạng lo lắng, phiền muộn, đồng thời mang lại cảm giác ấm áp và thư giãn.

chon-mau-noi-that-phong-ngu-giup-ban-ngu-ngon-2

 

Sắc màu của sự lạc quan, màu xanh lá cây sẽ giúp bạn có được sự thư thái và dễ chịu mỗi khi bước vào phòng ngủ. Với nội thất phòng ngủ sử dụng màu xanh lá cây làm tông màu chủ đạo, bạn sẽ thấy mình thức dậy lạc quan và tích cực vào mỗi buổi sáng.

chon-mau-noi-that-phong-ngu-giup-ban-ngu-ngon-3

 

Màu bạc cũng có ảnh hưởng và tác dụng tương tự với giấc ngủ con người như màu xanh lá cây. Đặc biệt, màu bạc khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trăng, tạo tác động tâm lý giúp chúng ta ngủ sâu và thư thái hơn.

chon-mau-noi-that-phong-ngu-giup-ban-ngu-ngon-4

 

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng ngủ với màu cam tươi sáng cũng là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngủ ngon hơn. Màu cam mang lại cảm giác ổn định, ấm áp sẽ vỗ về tinh thần bạn, đưa bạn vào giấc ngủ sâu êm ái.

chon-mau-noi-that-phong-ngu-giup-ban-ngu-ngon-5

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015