tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Chiêm ngưỡng mẫu tủ bếp xanh dương chào thu mát mẻ

Nếu như bạn đang chuẩn bị bắt tay vào trang trí hoặc cải tạo lạicăn bếp của mình chào đón thu sang thì mẫu tủ bếp đẹp màu xanh dương nổi bật tuyệt đẹp này sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho ngôi nhà đón thu sang của các bạn.

tu-bep-mau-xanh-1

Thiết kế tủ bếp kiểu dáng chữ I, đơn giản  nhưng cũng đầy phóng khoáng, màu xanh dương kết hợp với sắc trắng xungquanh viền, mang lại mẫu tủ bếp sang trọng và đầy tinh tế

Màu xanh là gam màu ít được sử dụng trong không gian phòng ăn, tuy nhiên, với sự kết hợp mạnh mẽ với sắc trắng xanh, căn phòng sẽ đem lại một trải nghiệm mới lạ, mát mẻ và tạo được sự cân bằng trong phong thủy.

Vật liệu đa dạng hiện đại tăng thêm vẻ sinh động cho không gian bếp gia đình

Thiết kế bộ bàn ghế ăn màu trắng dường như quá phù hợp để đặt vào không gian này, bởi vì nó có tính liên kết mạnh mẽ với sắc trắng,xanh của tủ bếp và tường, sàn nhà. Tất cả tạo nên một mối liên hệ thổng thể hài hòa giữa các hình khối, đường nét, khiến căn bếp trở nên hút ánh nhìn từ mọi hướng.

Tủ bếp phong cách hiện đại và mạnh mẽ phóng khoáng

Thiết kế không gian bếp phóng khoáng và mạnh mẽ, màu xanh dương điểm xuyết thêm những đường viền, kệ màu trắng để đồ tiện dụng. Bên cạnh chiếc tủ bếp là kệ  và góc trưng bày xinh xắn giúp khu vực nấu ăn và bàn ăn gần gũi quen thuộc hơn với mỗi người.

Thiết kế thông minh hợp lý và tận dụng được mảng tường xung quanh tạo ra khoảng trống giữa bếp rộng rãi đặt bàn ăn. Chắc chăn bạn sẽ vô cùng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng thiết kế tủ bếp này.

Hãy liên hệ với chúng tôi.ể được tư vấn thiết kế tủ bếp và đặt hàng mẫu tủ bếp đẹp và sang trọng này.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015