tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Chất liệu Laminate cho nhà bếp hiện đại

Tủ bếp ngày nay không chỉ đơn thuần với chức năng cơ bản phục vụ cho việc nấu nướng, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường cho tủ bếp mà còn tạo sự thoải mái an toàn cho người nấu cũng như mang tính thẩm mỹ cho không gian sống. Tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của tủ bếp gỗ công nghiệp. Vậy tại sao chúng ta không thử sở hữu ngay chiếc tủ bếp đẹp sang trọng cho căn bếp hiện đại của gia đình.

Tủ bếp chất liệu laminate là một trong những chất liệu đang được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay, không chỉ bởi giá thành phù hợp mà còn bởi sự sang trọng hiện đại cũng như độ bền bỉ cùng thời gian sử dụng.

tu bep laminate

Chất liệu gỗ Laminate đã qua xử lý trên công nghệ tiên tiến nên có thể tránh được những nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường khác không bị cong vênh, mối mọt, chống ẩm mốc hay có khả năng chịu nhiệt chịu lực rất tốt mà hiếm vật liệu nào có được.

Đặc biệt gỗ công nghiệp laminate còn có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cho người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với thiết kế nhà bếp của từng gia đình.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015