tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Cách lưu trữ đồ dùng cho gian bếp nhỏ

Bạn đang đau đầu vì nghĩ cách lưu trữ đồ cho căn bếp có diện tích khiêm tốn ? Căn bếp nhà bạn vốn đã có không gian nhỏ hẹp nhưng những đồ dùng quan trọng trong bếp lại rất cần nơi để cất gọn gàng ? Cùng Tủ bếp Sky tham khảo những cách lưu trữ đồ cho gian bếp nhỏ dưới đây để có thể sắp xếp lại căn bếp thật gọn gàng và có thêm cảm giác rộng rãi bạn nhé !

1. Sử dụng giá treo hoặc giá có chân

Những chiếc giá treo rau quả sẽ là một tiện ích không thể bỏ qua cho không gian nhà bếp nhỏ hẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc giá nhỏ nhắn để lưu trữ đồ dùng trong nhà bếp. Mặc dù kích thước nhỏ bé nhưng những chiếc giá hàng vẫn cho bạn một không gian lưu trữ khá đáng kể, đồng thời cũng là một trợ thủ đắc lực giữ lại vẻ gọn gàng cho nhà bếp.

cách lưu trữ đồ cho gian bếp nhỏ

Những chiếc giỏ hoặc giá treo là cách tốt nhất giúp bạn tận dụng được những khoảng trống trong bếp

2. Sử dụng giá di động

Những chiếc giá di động thường có tính tiện dụng, linh hoạt cao, dễ sử dụng cũng như dễ dàng tháo rời và di chuyển. Bất cứ khi nào cần thêm không gian lưu trữ đồ, những chiếc giá di động hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn một cách tối ưu nhất. Và khi không cần thiết, chúng ta lại có thể gấp chúng lại và cất gọn chỉ với một không gian cực kì khiêm tốn.

3. Ngăn kéo lưu trữ

Một cách lưu trữ đồ dùng cho bếp nhỏ khá hay ho đó là tận dụng các ngăn kéo tủ. Không phải lúc nào những món đồ dùng nhà bếp cũng có thể treo hay gắn đâu đó được, lúc này việc sử dụng những ngăn tủ kéo là điều khá cần thiết để bạn lưu trữ chúng. Hãy chia ngăn tủ thành những ô nhỏ khác nhau để tăng khả năng lưu trữ những đồ dùng cần thiết.

4. Tận dụng các cánh tủ

Sử dụng thêm các móc treo hay giấy dán, bạn có thể tận dụng mặt trong của tủ bếp với rất nhiều công dụng khác nhau thay vì để không chúng. Bạn sẽ phải bất ngờ vì những chiếc móc nhỏ mang đến cho bạn thêm không gian để treo những món đồ nhỏ như chùm khóa, thìa đong… Đây cũng có thể trở thành nơi bạn ghim những công thức nấu ăn tiện lợi hàng ngày.

5. Phân cấp cho tủ đồ đóng hộp

Để cất giữ những món đồ đóng hộp một cách khoa học, nhanh chóng tìm kiếm được khi cần thiết thì những chiếc thang chia tầng chính là biện pháp hữu hiệu dành cho bạn. Sắp xếp những chiếc hộp từ thấp đến cao một cách gọn gàng để chắc chắn rằng bạn luôn có thể nhìn thấy những thông tin về chúng trên vỏ hộp nếu cần dùng đến.

cách lưu trữ đồ dùng cho bếp nhỏ

Sắp xếp đồ hộp gọn gàng nhờ những kệ chia tầng

6. Giỏ/ hộp nhỏ cho tủ lạnh

Bằng việc thêm vào trong tủ những chiếc giỏ hay hộp nhỏ, bạn có thể tăng không gian lưu trữ bên trong chiếc tủ lên rất nhiều. Nếu cứ để như trạng thái nguyên bản, chắc chắn rằng sẽ có lúc chiếc tủ lạnh không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với rất nhiều thực phẩm của gia đình bạn.

Với những cách lưu trữ đồ dùng cho gian bếp nhỏ trên đây, hi vọng bạn có thể tận dụng thêm được nhiều mẹo hay có ích để có một không gian gọn gàng và sạch sẽ hơn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015