tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Cách bảo quản tủ bếp gỗ luôn bền đẹp

Tủ bếp gỗ luôn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà, có rất nhiều loại gỗ được sử dụng trong thiết kế tủ bếp hiện đạiTuy nhiên nếu chúng ta không biết bảo quản đúng cách thì gỗ tốt đến đâu cũng có thể xuống cấp và hỏng theo thời gian sử dụng.

Để giữ được vẻ đẹp cũng như độ bền của tủ bếp, hôm nay Tủ bếp Sky xin chia sẻ cùng quý khách Cách bảo quản tủ bếp gỗ luôn bền đẹp đơn giản nhất.

Làm sạch thường xuyên

Vệ sinh tủ bếp thường xuyên sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ bám vào trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình lau tủ bếp nên sử dụng khăn ẩm mềm để lau, tránh làm xước tủ. Như vậy tủ sẽ luôn sáng bóng với thời gian.

lam sach bep

Làm sạch tủ bếp giúp bếp luôn sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng

Bảo vệ tủ khỏi bị trầy xước

Vết xước sẽ làm tủ trở nên cũ kỹ và mất đi độ bóng đẹp. Hãy sử dụng những miếng nện lót bên dưới ly, chén… để bảo vệ đồ gỗ.

Bảo vệ gỗ khỏi bị ẩm mốc

Do nước ta là nước cận nhiệt đới do đó thường có độ ẩm cao có thể khiến tủ bị nứt, tách làm mất thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng máy hút mùi để chống độ ẩm hiệu quả.

meo nho bao quan do go noi that

Bảo vệ tủ bếp khỏi ẩm mốc giúp nâng cao tuổi thọ cho tủ bếp

Bảo vệ đồ khỏi vết ố do nước

Sử dụng miếng đệm, thảm hay đế lót ly trên đồ gỗ nội thất nếu bạn không muốn những vết ố có thể xuất hiện trên đó. Có thể xóa vết ố bằng cách tạo một hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn. Bạn nên cọ vết ố bằng một tờ giấy nhám hoặc nước tẩy chuyên dụng

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015