tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Các bước làm sáng bóng tủ bếp gỗ

Tủ bếp là vật dụng được chúng ta sử dụng hàng ngày, rất nhanh bị bẩn cũng như bám dính dầu mỡ trong quá trình nấu nướng, thậm chí có thể để lại vết xước lên tủ bếp gỗ gây mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để làm sạch tủ bếp và đem lại sự sáng bóng trở lại?

Hôm nay Tủ bếp Sky xin hướng dẫn  Các bước làm sáng bóng tủ bếp gỗ ở bài viết dưới đây, quý khách có thể tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị:

– Khăn lau mềm, nước ấm, giấm trắng, bột baking soda, nước tẩy rửa loại nhẹ, 1 chiếc bàn chải đánh răng cũ, chổi lông hoặc máy hút bụi mini.

Bước 2: Tiến hành

– Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ: Có rất nhiều loại chất tẩy rửa hỗ trợ làm sạch tủ bếp. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ thông tin về các sản phẩm này xem có phù hợp với chất liệu tủ bếp gỗ nhà bạn không nếu sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp có thể dẫn đến làm hỏng lớp sơn màu bên ngoài của mặt tủ gỗ.

huong dan lam sach tu bep

– Sử dụng giấm trắng và nước ấm: Pha là 100ml giấm trắng với 2 lít nước ấm. Sau đó nhúng khăn lau vào dung dịch đã pha, vắt còn hơi ẩm rồi lau toàn bộ các bề mặt bên trong và bên ngoài tủ bếp. Đảm bảo chỉ trong nháy mắt các vết bẩn sẽ dễ dàng bị “đánh bay”  và trả lại vẻ sáng bóng cho tủ bếp nhà bạn.

+ Sử dụng bột baking soda: Bột baking soda giúp đánh bay hiệu quả các vết bẩn cáu ghét (kể cả những vết bẩn cứng đầu). Rất đơn giản chỉ cần trộn một chút bột baking soda vào nước tạo thành hỗn hợp rồi bôi lên bề mặt muốn làm sạch và kết thúc bằng cách dùng khăn lau ẩm lâu sạch.

+ Sử dụng tinh dầu cam: Công đoạn cuối cùng là đánh bóng lại tủ bếp của bạn bằng cách nhỏ một vài giọt tinh dầu cam lên một chiếc khăn lau sạch, nhẹ nhàng lau lại toàn bộ tủ bếp. Tinh dầu cam không chỉ giữ cho bề mặt tủ bếp sáng bóng mà còn có khả năng khử sạch mùi hôi, mùi ẩm mốc của tủ.

Hy vọng một số hướng dẫn về trình tự làm sạch tủ bếp gỗ đơn giản cho mỗi gia đình ở trên, sẽ mang lại hữu ích trong việc làm sạch căn bếp nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015