tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Bí quyết tạo điểm nhấn cho phòng khách

Có rất nhiều bí quyết giúp bạn tạo điểm nhấn cho phòng khách. Tủ Bếp Sky xin giới thiệu đến các bạn 3 cách thông dụng và hiệu quả nhất để có một phòng khách thật hút mắt và ấn tượng.

1. Bức tường nổi bật

Những bức tường là một không gian đầy tiềm năng để bạn thỏa sức sáng tạo trong việc tạo điểm nhấn cho phòng khách. Thông thường, bạn chỉ nên tạo điểm nhấn trong phạm vi một bức tường, phía sát với các đồ nội thất nhất. Nó sẽ tạo nên sự tập trung thị giác và tránh làm loãng không gian phòng khách của bạn.

Để tạo điểm nhấn, bạn có thể sử dụng một màu sơn tươi sáng và nổi bật trên toàn bộ hoặc một nửa phạm vi bức tường. Tất nhiên, màu sơn này phải đảm bảo phù hợp và hài hòa với màu sắc và cách bài trí nội thất.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-01

Sử dụng màu sơn tươi sáng và nổi bật cho bức tường phòng khách

Nếu bạn ưa thích giấy dán tường, hãy sử dụng mẫu giấy dán với họa tiết hoặc hoa văn thật bắt mắt.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-02

Sử dụng giấy dán tường với hoa văn hoặc họa tiết bắt mắt

Bạn cũng có thể vẽ trực tiếp lên các bức tường để tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình. Những bức tranh này không chiếm diện tích lớn như sử dụng sơn và giấy dán, nhưng hiệu quả thị giác nó mang lại vẫn mạnh mẽ không kém.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-03

Vẽ tranh tường để tạo điểm nhấn

 

2. Đồ nội thất bắt mắt

Nội thất và phụ kiện là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến không gian phòng khách của bạn. Khi thiết kế nội thất, bạn cần lưu ý đến kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc và cả cách bài trí sao cho khéo léo. Việc sử dụng nội thất và phụ kiện với gam màu nổi bật, bắt mắt so với tường, sàn nhà và không gian chung sẽ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và hút mắt.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-04

Sự kết hợp hài hòa giữa sofa và thảm trải sàn tạo nên điểm nhấn

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-05

Bộ sofa tím khiến gian phòng trở nên nổi bật

 

3. Tranh treo tường khổ lớn

Bên cạnh việc sử dụng những bức tường và đồ nội thất để tạo điểm nhấn, bạn cũng có thể khiến phòng khách của mình trở nên nổi bật hơn nhờ tranh treo tường. Hãy lựa chọn những bức tranh khổ lớn, màu sắc rực rỡ và bắt mắt, nhưng vẫn đảm bảo hài hòa, phù hợp với bố cục và tông màu chung của gian phòng. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả tạo điểm nhấn mà nó đem lại.

tao-diem-nhan-cho-phong-khach-06

Bộ tranh với những sắc màu rực rỡ thu hút thị giác

Để được tư vấn cụ thể và có nhiều gợi ý hơn trong việc tạo điểm nhấn phù hợp với phòng khách của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Tủ bếp Sky sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi sở thích và yêu cầu của bạn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015