tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Bí quyết chọn mua tủ bếp chất lượng

Lựa chọn Tủ bếp chất lượng để thảo mãn nhu cầu dùng của cả gia đình và mang lại không gian bếp thẩm mỹ cho ngôi nhà là điều ai cũng mong muốn khi chọn mua tủ bếp. Vậy làm thế nào để chọn mua tủ bếp  đảm bảo đầy đủ yếu tố công năng -bền -đẹp?

Chọn mua tủ bếp như thế nào không còn khó, nếu bạn tham khảo những Bí quyết chọn mua tủ bếp chất lượng ở bài viết dưới đây:

Về kiểu dáng thiết kế tủ bếp

Để chọn mua tủ bếp đẹp phù hợp với gia đình thì bạn cần phải có bản thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian của nhà bạn. Hoặc có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp truyền thống được nhiều người ưa chuộng như: tủ bếp kiểu chữ L, tủ bếp chữ I, mẫu tủ bếp chữ U….

cach chon tu bep chat luong

Tuy nhiên khi chọn những kiểu dáng tủ bếp bạn cần căn cứ vào diện tích cũng như bề rộng của căn bếp, để có mẫu tủ bếp hợp lý. Ví dụ với diện tích hẹp nên chọn tủ bếp chữ I.

Bên cạnh đó, các thông số kích thước chuẩn khi làm tủ bếp cũng cần được quan tâm, thông thường tủ bếp chỉ nên cao từ 80 – 90 cm, sâu khoảng 50 cm, Kệ bếp chỉ nên cao khoảng 50 – 60 cm và sâu khoản 30 cm, hiết kế tổng chiều cao của tủ bếp không vượt qua 2,4 m với tầm mở cửa nhỏ hơn hoặc bằng 1,8 m.

Màu sắc tủ bếp

cach chon mua tu bep chat luong

Màu sắc cũng rất được chú trọng trong thiết kế. Tuy nhiên, do đặc thù của không gian bếp là khu vực nấu nướng nên hay bị bám bẩn, vì vậy bạn có thể chọn những màu tối. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ bếp với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho căn bếp nhà mình những mẫu hợp lý nhất.

Lựa chọn chất liệu cho tủ bếp

Tùy thuộc ngân sách cũng như yêu cầu và môi trường sống để có thể lựa chọn cho mình những chất liệu tủ bếp phù hợp. Trên thị trường hiện nay, chất liệu tủ bếp rất đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công ngiệp. Với mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

chon mua tu bep

Gỗ tự nhiên: Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên rất bền, có màu sắc sang trọng cũng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.Tuy nhiên giá thành lại hơi mắc.

– Gỗ công nghiệp: có nhiều chất liệu đa dạng như (Laminate, Acrylic) là lựa chọn về độ bền và khả năng chịu sức nặng tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, giá thành của tủ bếp làm từ chất liệu này vừa phải, mẫu mã phong phú, từ màu nhạt đến màu đậm, từ sự phá cách đến những họa tiết tinh tế. Đặc biệt, họa tiết bề mặt có thể được làm nhìn giống hệ như vân gỗ tự nhiên.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015