tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

Bàn ăn xinh xắn cho phòng bếp nhỏ

Khi sở hữu một phòng bếp nhỏ, ngoài việc lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp và tiết kiệm diện tích, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn đặt một chiếc bàn ăn cho gia đình trong không gian bếp. Nếu biết cách chọn bàn ăn phù hợp và bài trí khoa học, căn bếp của bạn vẫn có thể đảm bảo sự thoáng đãng và vẻ đẹp thẩm mỹ cần thiết.

Thông thường, đối với những phòng bếp nhỏ, bạn nên sử dụng loại bàn ăn dạng hình tròn hoặc hình vuông, bởi đây là hai loại bàn ăn giúp tiết kiệm diện tích không gian nhất. Tuy nhiên, với phạm vi không gian hẹp về chiều ngang và mở rộng về chiều sâu, bạn cũng có thể lựa chọn cho phòng bếp nhỏ của mình một chiếc bàn ăn hình chữ nhật phù hợp.

Xu hướng bàn ghế ăn được ưa chuộng dành cho những căn bếp nhỏ hiện nay là kiểu bàn ghế với thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, đơn giản và góc cạnh. Hãy cùng Tủ bếp Sky chiêm ngưỡng một số mẫu bàn ăn xinh xắn được bài trí khoa học và đẹp mắt dành cho những căn bếp diện tích khiêm tốn dưới đây:

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-1

Bàn gỗ đơn giản, băng ghế sát tường đồng bộ với tủ bếp, tiết kiệm diện tích và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người hơn.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-2

Tận dụng góc tường giữa hai cánh cửa với bàn tròn một chân thanh mảnh và băng ghế gắn sát tường.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-3

Tận dụng một phần tủ bếp để làm ghế ngồi tiện dụng.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-4

Bàn ăn trang nhã và sang trọng dành cho phòng bếp nhỏ hiện đại.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-5

Tận dụng khoảng trống âm tường với hai băng ghế gắn sát tường và bàn chữ nhật thanh mảnh.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-6

Băng ghế chữ L vừa làm ghế bàn ăn, vừa có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Băng ghế thấp có thể giấu dưới gầm bàn khi không sử dụng đến, giúp tiết kiệm không gian phòng bếp nhỏ.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-7

Bàn tròn nhỏ nhắn với mẫu ghế trong suốt đánh lừa thị giác, khiến căn bếp không hề bị cảm giác chật chội, gò bó. Khoảng trống âm tường trong căn bếp nhỏ được tận dụng làm thành băng ghế, tăng thêm số chỗ ngồi cho các thành viên gia đình khi dùng bữa.

 

ban-an-xinh-xan-cho-phong-bep-nho-8

Khoảng trống nhỏ giữa hai vách tường được tận dụng hoàn hảo với bàn ăn mini gắn tường và ghế chân cao thanh mảnh, giúp không gian phòng bếp nhỏ giữ được sự thoáng đãng, không hề bị gò bó chật chội.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015