tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

8 việc đơn giản dễ làm giúp bạn tân trang nhanh chóng cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng cũng như là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc vì vậy căn phòng cần có một không gian thoáng đãng nhưng cũng cần ấm cúng. Tuy nhiên,

1. Dọn bớt đồ đạc

Bạn nên dành thời gian để loại bỏ bớt đi những dụng cụ đã lâu không dùng đến, nếu còn sử dụng được có thể tặng, cho hoặc làm từ thiện. Việc lưu lại đồ cũ không dùng vừa tốn diện tích lại tích tụ các chất bẩn, là nơi trú ngụ cho vi khuẩn. Dọn dẹp sạch sẽ giúp phòng bếp gọn gàng, sáng sủa và rộng rãi hơn.

2. Thay đổi màu sơn hoặc sơn lại tường

Việc thay đổi màu sắc khu vực nấu nướng sẽ giúp người nội trợ có thêm cảm hứng khi nấu ăn cũng như tạo cho không gian sinh động và mới mẻ hơn.

Sơn lại phòng bếp

Sơn lại phòng bếp giúp không gian thêm tươi mới hơn

Sơn lại phòng bếp

Sơn lại phòng bếp giúp không gian thêm tươi mới hơn

3. Sơn lại, thay đổi màu sắc tủ bếp

Việc sơn lại tủ bếp, thay đổi màu sắc tuy mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc tân trang lại căn bếp bởi tủ bếp đóng góp một vai trò quan trọng trong toàn bộ không gian. Ngoài việc sơn lại giúp bảo vệ tủ bếp bền đẹp hơn, nó còn giúp không gian trở nên mới mẻ hơn.

4. Thay đổi mặt bàn ăn

Đây là nơi trực tiếp ngồi trong các bữa ăn của gia đình vì vậy chỉ cần bạn thay một chiếc khăn trải bàn mới hoặc sơn màu sắc mới, đặt thêm tấm kính… là bạn đã có một chiếc bàn ăn phong cách mới cho căn bếp.

Phân loại đồ đạc trong bếp giúp không gian thêm gọn gàng.

phân loại đồ đạc trong bếp

5. Phân loại và sắp xếp 

Không như những không gian khác, bếp là nơi có nhiều đồ đạc, nguyên liệu, gia vị, dụng cụ, nồi niêu… vì vậy để thuận tiện cho việc nấu nướng cũng như giúp không gian trở nên tiện nghi, thoáng đãng thì việc phân loại sắp xếp là điều cần thiết.

6. Thêm móc, giá treo đồ

Nhờ có thêm giá, móc treo đồ sẽ giúp bạn sắp xếp nồi niêu, xong chảo cũng như các dụng cụ khác một cách khoa học, tiện lợi khi sử dụng.

7. Để thùng chứa rác vào nơi kín đáo, gọn gàng

Việc “giấu” khéo léo thùng rác vào nơi kín đáo sẽ giúp phòng bếp thêm gọn gàng, sạch sẽ và tiết kiệm không gian. Bạn cũng có thể tách riêng 2 thùng rác để dễ dàng phân loại rác.

 

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015