tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

6 lợi ích của tủ bếp gỗ công nghiệp – bạn nên biết

Trên thị trường hiện nay, xu hướng sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp ngày càng nhiều trong các căn hộ, chung cư. Bởi sự hiện đại cũng như nhiều tính năng ưu việt mà tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp đem lại.

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn rất nhiều lợi ích đem lại cho người dùng. Hãy cùng Tủ bếp Sky tìm hiểu những lợi ích của tủ bếp gỗ công nghiệp ở bài viết dưới đây:

1. Giá thành thấp

Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp việc gia công rất đơn giản, mất ít thời gian, do đó có  thể sản xuất hàng loạt nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thấp hơn tủ bếp gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy tủ bếp gỗ công nghiệp có thể phù hợp với đa số ngân sách của mọi gia đình.

loi ich tu bep go cong nghiep

2. Công năng sử dụng cao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gỗ công nghiệp như: gỗ Laminate, gỗ Acrylic, gỗ MFC… mỗi loại gỗ mang những đặc tính riêng: chống mối mọt, chống ẩm cao, chịu nhiệt cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường, không cong vênh qua quá trình sử dụng. Chính sự đa dạng về chất liệu như vậy nên tủ bếp gỗ công nghiệp phong phú hơn và có tính ứng dụng cao.

3. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc

Tủ bếp gỗ công nghiệp dễ tạo hình, làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nên có nhiều kiểu dáng, đa dạng về màu sắc mang lại nhiều phong cách cho nội thất ngôi nhà và làm cho gian bếp trở nên ấn tượng hơn với các mẫu thiết kế tủ bếp, phù hợp cho mọi kiến trúc của không gian bếp.

4. Chất lượng kỹ thuật đảm bảo

Trước khi gia công tủ bếp gỗ công nghiệp thì các nhà sản xuất sẽ phải tiến hành xử lý kỹ thuật toàn bộ gỗ nguyên liệu như qua các công đoạn sấy gỗ, xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt… nhằm giúp cho tủ bếp có thể thích ứng với tác động của môi trường bên ngoài, để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

5. Dễ dàng di chuyển, lắp đặt

6-loi-ich-tu-bep-go-cong-nghiep-2

Tủ bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự phát triển của khoa học công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy toàn bộ cấu tạo, kiểu dáng, kích thước đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể dễ dàng thi công.  Đặc biệt tủ bếp gỗ công nghiệp có khối lượng tương đối nhẹ, tháo lắp, đơn giản hơn nhiều, thuận tiện cho người dùng khi di chuyển

6. Dễ vệ sinh, lau chùi

Bề mặt sáng bóng, trơn láng nên tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp rất dễ vệ sinh, lau chùi sau khi chế biến thức ăn, vì vậy mang tính thẩm mỹ độ bền cao cho tủ bếp.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015