tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

5 tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng

Tùy vào đặc trưng ngành nghề và quy mô công ty, mỗi văn phòng có cách thiết kế nội thất khác nhau để đảm bảo không gian làm việc thoải mái và hiệu quả cho nhân viên. Tuy nhiên nhìn chung, khi thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo đầy đủ 5 tiêu chí quan trọng sau:

1. Màu sắc hài hòa

Thông thường, nội thất văn phòng hiện đại nên sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trung tính, không quá sặc sỡ. Điều đó sẽ tạo cảm giác thoải mái và không khí làm việc dễ chịu cho nhân viên trong văn phòng đó.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-1

2. Ánh sáng đầy đủ

Hệ thống chiếu sáng trong văn phòng cần được lắp đặt sao cho hợp lý, kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện để đảm bảo ánh sáng đầy đủ chiếu tới từng góc làm việc của nhân viên mà không bị lóa, bị ngược sáng. Thông thường, ánh sáng vàng là lựa chọn hàng đầu, bởi nó có lợi cho thị giác hơn ánh sáng trắng.

3. Phân chia khu vực hợp lý

Tùy theo kết cấu phòng ban, các khu vực làm việc cần được bố trí tách biệt và phù hợp với tính chuyên môn của phòng, ban đó. Trong một căn phòng, vị trí của lãnh đạo phòng nên có sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo bao quát tầm nhìn tới vị trí của từng nhân viên. Các khu vực trong văn phòng có thể được phân chia bằng vách ngăn, màu sắc hoặc bố cục sắp xếp bàn ghế.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-2

4. Đảm bảo sự thông thoáng

Việc phân chia khu vực hợp lý trong thiết kế nội thất văn phòng cũng cần đi đôi với việc đảm bảo sự thông thoáng. Cụ thể, các lối đi cần đủ rộng để thuận tiện khi di chuyển, không gian văn phòng không bị quá chật chội, gây cảm giác tù túng, gò bó. Nên tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên, kết hợp với cách phối màu nội thất tươi sáng, hài hòa, tạo không gian mở để mang đến không khí thoáng đãng hơn cho văn phòng.

5. Thuận tiện cho sự giao tiếp giữa các thành viên

Nội thất văn phòng cũng cần đảm bảo sao cho nhân viên thuận tiện khi giao tiếp. Không nên sử dụng vách ngăn quá cao hoặc khoảng cách giữa các bàn làm việc quá xa nhau. Bởi sự giao tiếp giữa các thành viên không chỉ tạo không khí thân mật, gần gũi trong văn phòng, mà còn cần thiết khi trao đổi thông tin, nâng cao hiệu quả công việc.

luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-3

Với việc đảm bảo 5 tiêu chí trên khi thiết kế nội thất, bạn sẽ có một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, tạo được không khí dễ chịu và cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Để được tư vấn cụ thể về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tận tình cùng dịch vụ chu đáo của Tủ bếp Sky chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015