tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

4 tuyệt chiêu làm mới phòng khách

Bạn cảm thấy nhàm chán với không gian phòng khách quen thuộc của mình, và bạn muốn thay đổi điều đó? Hãy cùng tham khảo 4 tuyệt chiêu làm mới phòng khách của Tủ bếp Sky dưới đây.

1. Tận dụng đồ cũ

Đây là cách làm mới phòng khách ít tốn kém nhất, mà hiệu quả nó mang lại đôi khi khá bất ngờ. Hãy dạo một vòng quanh ngôi nhà của bạn, có thể bạn sẽ tìm ra khá nhiều món đồ thú vị. Đó có thể là một vài cuốn sách trong phòng đọc, một bình hoa từ phòng bếp, một chiếc đèn ở phòng ngủ, hay những món phụ kiện xinh xinh mà nếu bạn cân nhắc lại, biết đâu nó sẽ phù hợp với phòng khách hơn là vị trí nó được đặt trước đó.

Với cách này, ngoài việc làm mới phòng khách, bạn có thể cùng lúc bố trí lại nội thất, phụ kiện của một vài gian phòng khác, một công đôi việc.

2. Thêm cây xanh

Nếu phòng khách của bạn chưa có cây xanh, hãy suy nghĩ đến việc thay đổi điều đó. Một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây cảnh kiểu cách, tùy vào diện tích và kết cấu phòng khách của bạn, sẽ rất hiệu quả trong việc mang đến không khí tươi mới và sức sống cho căn phòng.

lam-moi-phong-khach-1

3. Sắp xếp lại nội thất

Một cách khác để làm mới phòng khách của bạn mà không tốn một đồng chi phí nào, đó là sắp xếp lại nội thất sẵn có trong phòng. Việc thay đổi vị trí các đồ đạc, vật dụng đôi khi sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để làm mới các phòng khác trong căn nhà của mình.

4. Làm mới những bức tường

Nếu không muốn thay đổi đồ đạc, vật dụng trong phòng khách, bạn chỉ cần thay đổi diện mạo những bức tường.

lam-moi-phong-khach-2

Một màu sơn mới, một bức tranh tường phù hợp, giấy dán tường mới, hoặc đơn giản là treo thêm một vài bức tranh… tùy bạn lựa chọn. Phòng khách của bạn sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015