tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

4 tuyệt chiêu làm mới nhà bếp

Bạn cảm thấy nhàm chán với căn bếp đã quá cũ kỹ và quen thuộc của mình? Bạn muốn làm mới nhà bếp để tạo cảm hứng nấu ăn, hay đơn giản chỉ là khiến cho không gian nấu nướng mỗi ngày của bạn bớt đơn điệu? Các chuyên gia nhà bếp của Tủ bếp Sky sẽ mách giúp bạn 4 tuyệt chiêu làm mới nhà bếp hiệu quả mà không hề tốn kém.

1. Sơn màu tủ bếp

Tủ bếp là chi tiết nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của toàn bộ căn bếp. Bởi vậy, nếu muốn làm mới nhà bếp, bạn chỉ cần làm mới chiếc tủ bếp cũ của mình.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-1

Hãy dùng màu sơn mới cho bề mặt các cánh cửa tủ, hoặc bên trong ngăn tủ, tùy sở thích của bạn. Màu sơn mới nên có sự khác biệt rõ rệt với màu sơn cũ, cụ thể, nếu trước đó tủ bếp của bạn có màu trung tính nhẹ nhàng, hãy thử làm mới tủ bếp với những màu sắc tươi sáng, bắt mắt hơn. Còn nếu trước đó tủ bếp của bạn đã có màu sắc rực rỡ, bạn có thể thử thay đổi nó với những gam màu nhạt trang nhã và thanh lịch.

2. Giải phóng tủ bếp

Cũng với chiếc tủ bếp quen thuộc, nếu bạn không muốn thay đổi màu sơn của nó, hãy làm một việc đơn giản hơn, đó là giải phóng các ngăn tủ. Một ngăn tủ kín khi được tháo bớt cánh tủ sẽ biến thành ngăn tủ mở xinh xắn, tăng thêm diện tích để bạn trưng bày vật dụng và phụ kiện trang trí, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của căn bếp.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-2

3. Sắp xếp lại nội thất

Đây là một trong những cách làm mới nhà bếp hiệu quả mà không tốn kém một đồng chi phí nào. Trừ tủ bếp được lắp đặt cố định, bạn có thể đổi chỗ các chi tiết nội thất, vật dụng, phụ kiện trang trí trong nhà bếp. Bạn sẽ thấy diện mạo căn bếp của mình có sự thay đổi rất đáng kể. Thậm chí nếu muốn, bạn có thể thay đổi cả vị trí lắp đặt tủ bếp. Tuy nhiên điều này sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, đồng thời có thể mất thêm một khoản chi phí thuê thợ đến tháo lắp tủ bếp giúp bạn.

4. Làm mới tường nhà bếp

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm mới nhà bếp thông qua những bức tường. Sử dụng một hoặc một vài màu sơn mới, dán giấy dán tường, treo các bức tranh, phụ kiện trang trí, hoặc tận dụng tường nhà bếp với các loại tủ kệ, giá treo, vừa để tăng không gian lưu trữ vừa kết hợp trang trí, làm mới nhà bếp.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-3

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015