tủ bếp sky chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất bếp đẹp chính hãng

Hotline: 0903.552.889 - 024.3360.2750

4 bước đơn giản để thiết kế một căn bếp hoàn hảo

Có rất nhiều công việc cần chuẩn bị, tiến hành, nhiều vật dụng, thiết bị phải chọn mua, sắp xếp… khi chúng ta bắt tay vào thiết kế và xây dựng một căn bếp. Tuy nhiên, tất cả các công việc đó có thể được gói gọn trong 4 bước đơn giản. Bạn sẽ thấy việc thiết kế nhà bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn khi các công đoạn được tiến hành khoa học theo các bước dưới đây.

Bước 1: Lựa chọn thiết bị, vật dụng nhà bếp

Việc trước nhất bạn cần làm khi bắt tay vào thiết kế căn bếp mơ ước, đó là lựa chọn những thiết bị, vật dụng mà bạn sẽ mua, bài trí và sử dụng trong phòng bếp của mình. Tuy nhiên, đừng vội mua chúng! Bởi các thiết bị, vật dụng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể nội thất phòng bếp.

Bạn sẽ gặp khó khăn và ít sự lựa chọn hơn nếu muốn thay đổi thiết kế nội thất trong trường hợp các thiết bị, vật dụng đã mua sẵn. Hãy chỉ mua các thiết bị, vật dụng đó khi bạn đã chắc chắn hài lòng với thiết kế nhà bếp của mình.

4-buoc-don-gian-de-thiet-ke-mot-can-bep-hoan-hao-1

Bước 2: Bố trí nơi đặt các thiết bị, vật dụng nhà bếp

Sau khi đã chọn xong thiết bị, vật dụng nhà bếp, bạn cần tính toán vị trí sẽ sắp xếp, bài trí chúng. Khi thiết kế nhà bếp, hãy chắc chắn rằng bạn đã dành đủ không gian để các thiết bị của bạn hoạt động tốt. Nếu không thể tự tính toán diện tích và khoảng cách cần thiết, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thiết kế nhà bếp.

Bước 3: Lựa chọn vật liệu nội thất

Có rất nhiều loại vật liệu nội thất với mẫu mã, tính chất khác nhau, và đương nhiên, với các mức giá cũng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, gu thẩm mỹ và khả năng kinh tế của mình, bạn có thể chọn lựa các mẫu tủ bếp, bàn ăn cùng các chi tiết nội thất khác bằng các vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, thép không gỉ…

4-buoc-don-gian-de-thiet-ke-mot-can-bep-hoan-hao-2

Bước 4: Hoàn thiện căn bếp

Cuối cùng, khi đã lựa chọn xong các đồ nội thất, thiết bị và vật dụng nhà bếp, bạn chỉ cần lắp đặt, sắp xếp chúng theo mẫu thiết kế nhà bếp mà bạn đã hài lòng trước đó. Vậy là bạn đã hoàn thiện căn bếp mơ ước của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế tối đa việc sửa chữa và lặp lại các công đoạn, tránh lãng phí công sức, thời gian và tiền bạc.

công ty thiết kế nội thất SKY
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image

@Copyright. All Rights Reserved by www.tubepsky.com 2015